Mặt kính zin hãng Samsung Galaxy S8, G950FD

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn cần mua Mặt kính zin hãng Samsung Galaxy S8, G950FD.

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín, chất lượng.

Chiêm Tài Mobile sẽ là địa chỉ hàng đầu, đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Vì đây là nơi chuyên cung cấp các linh kiện smartphone, tablet chất lượng với giá thành khá rẻ.

Vì sao cần mua Mặt kính zin hãng Samsung Galaxy S8, G950FD tại Chiêm Tài Mobile

Các linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn đa dạng về mẫu mã, và có giá thành tương xứng với chất lượng. Khi mua sắm linh kiện mặt kính Samsung Galaxy S8, G950FD tại đây, khách hàng luôn được hướng dẫn kĩ càng, chi tiết dù bạn là người không am hiểu về kĩ thuật. Người mua sẽ được kiểm tra linh kiện kĩ càng trước khi thanh toán và sẽ được hưởng các chính sách bảo hành tương ứng.

Linh kiện Mặt kính zin hãng Samsung Galaxy S8, G950FD nói riêng và linh kiện Samsung nói chung đều được nhập khẩu từ các công ty uy tín, trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, vì vậy hầu như không có lỗi.

Linh kiện Mặt kính zin hãng Samsung Galaxy S8 có khả năng tương thích tốt, smartphone sau khi được thay linh kiện sẽ hoạt động trơn tru, bình thường. Vì vậy người dùng có thể yên tâm khi mua sắm tại Chiêm Tài Mobile

Bên cạnh các linh kiện thuộc thương hiệu Samsung, Chiêm Tài Mobile còn cung cấp nhiều linh kiện thuộc thương hiệu khác như Apple, Huawei, Vivo, Xiaomi, Sony... Các linh kiện luôn có mức giá tương đương với chất lượng sản phẩm.

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU