Máy đo độ dày lớp phủ DUKA CH1

550.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6971720840464
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu DUKA
Model CH1
Khối lượng sản phẩm 73g
Dải đo 0-1.80mm/0-0.71.0mil
Độ phân giải chế độ Car 0.05mm/2mil
Độ phân giải chế độ User 0.01mm/1mil
Đường kính đế tối thiểu 50mm
Độ dày lớp nền tối thiểu 0.5mm
Phạm vi nhiệt độ hoạt động 18-30 độ C
Phạm vi độ ẩm hoạt động 10-80%RH

Máy đo độ dày lớp phủ DUKA CH1 một lựa chọn hợp lý giúp hỗ trợ tốt cho mọi nhu cầu đo độ dày lớp phủ bề mặt với khả năng đo chính xác, sai số thấp, thiết kế nhỏ gọn đặc biệt dễ thao tác.

Vì sao cần trang bị máy đo độ dày lớp phủ DUKA CH1?

Lớp phủ còn được biết đến là lớp bề mặt, lớp mạ sơn, vecni...trên bề mặt của các thiết bị như đồ gỗ, máy móc, động cơ,...Độ dày của lớp bề mặt sẽ góp phần đánh giá được chất lượng, độ bền cũng như mức giá cho từng thiết bị. Và trong trường hợp này thì các loại máy đo độ dày lớp phủ như DUKA CH1 sẽ là trang bị tuyệt vời nhất giúp hỗ trợ cho kết quả đo một cách chính xác và nhanh chóng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đo chính xác, sai số nhỏ, độ tin cậy cao

Máy đo độ dày lớp phủ DUKA CH1 được tích hợp đầu dò có độ chính xác cao, cho tốc độ đo nhanh chóng, sai số nhỏ, phát hiện nhanh kim loại từ tính và phi từ tính mà không làm phá hủy, không làm hỏng thiết bị đo. Cụ thể dải đo của thiết bị được cung cấp 0-1.80mm/0-0.71.0mil người dùng có thể dễ dàng đo hầu hết các loại bề mặt lớp phủ khác nhau với kết quả đo chính xác nhất.

3 chế độ đo đơn, đo liên tục và đo chênh lệch đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đo trên mọi bề mặt khác nhau. Đặc biệt, DUKA CH1 còn có thể tự động xác định vật liệu nền như sơn, giấy, lớp màng,...từ đó giúp tăng độ chính xác hơn cho kết quả đo.

Ứng dụng đo rộng rãi

Với hiệu quả đo chính xác, sai số nhỏ, độ tin cậy cao, dễ vận hành thì máy đo độ dày DUKA là dụng cụ không thế thiếu trong việc kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Máy đo độ dày lớp phủ được sử dụng rộng rãi trong sản xuất kim loại, công nghiệp chế biến, công nghiệp hóa chất, kiểm tra hàng hóa và các lĩnh vực khác như:

  • Giúp xác định tình trạng nội thất sơn xe, kiểm tra độ dày sơn xe có thể dễ dàng phát hiện ra lớp sơn của xe để phân biệt thật giả, xe cũ, xe mới.
  • Phát hiện lớp phủ trên bề mặt kim loại có đạt chuẩn hay không, có làm giảm mức độ ăn mòn của kim loại hay không.
  • Phát hiện độ dày giấy có đáp ứng được các yêu cầu sản xuất hay không.
  • Đo độ dày màng để phát hiện xem độ dày của màng có đạt đến mức được sử dụng hay không.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế linh hoạt, dễ thao tác

Về thiết kế, máy đo độ dày lớp phủ DUKA có kết cấu khá nhỏ gọn, giúp các thao tác của người dùng được linh hoạt hơn. Cụ thể kích thước thiết bị chỉ có 108 x 62mm cùng khối lượng 73g vừa vặn trong lòng bàn tay người dùng, dễ dàng bỏ túi, lưu trữ giúp công việc đo được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đặc biệt, Màn hình độ nét cao LCD cũng được tích hợp với khả năng tiêu thụ điện năng thấp hỗ trợ hiển thị dữ liệu rõ ràng để các thao tác xem của người dùng được nhanh chóng và chi tiết hơn.

THÔNG SỐ

Thương hiệu DUKA
Model CH1
Khối lượng sản phẩm 73g
Dải đo 0-1.80mm/0-0.71.0mil
Độ phân giải chế độ Car 0.05mm/2mil
Độ phân giải chế độ User 0.01mm/1mil
Đường kính đế tối thiểu 50mm
Độ dày lớp nền tối thiểu 0.5mm
Phạm vi nhiệt độ hoạt động 18-30 độ C
Phạm vi độ ẩm hoạt động 10-80%RH