Bình điện phân tạo nước khử trùng EraClean XD-S01

500.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

VIDEOS

THÔNG SỐ

Thương hiệu EraClean
Model XD-S01
Màu sắc trắng
Công suất định mức 5W
Dung lượng pin 1800mAh
Kích thước sản phẩm 288 x 89 x 89mm
Khối lượng tịnh 275g
Dung tích 350ml
Chất liệu ABS, PC

Chỉ cần muối và nước thông thường, Bình làm nước khử trùng EraClean XD-S01 có thể nhanh chóng tạo ra dung dịch khử trùng. Giúp người dùng có thể dễ dàng làm sạch mọi vật dụng, bề mặt, bảo vệ sức khỏe tốt hơn, với chi phí cực rẻ.

Bình làm nước khử trùng EraClean XD-S01 hoạt động ra sao?

Vi khuẩn luôn có mặt ở khắp mọi nơi và các biện pháp rửa bằng nước thông thường khó có thể làm sạch hoàn toàn. Chính vì vậy, việc tự pha chế nước khử trùng với bình EraClean XD-S01 , bằng những nguyên liệu quen thuộc như muối và nước, sẽ là lựa chọn cực kỳ kinh tế. Vừa cho hiệu quả cao trong việc tiêu diệt các vi khuẩn, virus trên bề mặt vật dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Điện phân tạo nước khử trùng trong 3 phút

Bình làm nước khử trùng EraClean XD-S01 sử dụng phương pháp điện phân với 2 nguyên liệu quen thuộc là muối và nước để sản xuất chất khử trùng. Cụ thể, người dùng chỉ cần cho muối và nước vào bình khử trùng, khởi động và đợi trong 3 phút sẽ có được dung dịch khử trùng vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Dung dịch NaClO (natri hypoclorit) được sản xuất bằng công nghệ điện phân nước là sản phẩm khử trùng có tính kiềm yếu, nên chức năng khử trùng mạnh.

Hiệu quả khử trùng đến 99.9%

Phương pháp này hoàn toàn không có bất kì hóa chất gây hại nào, không độc, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và bề mặt vật dụng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn sử dụng để làm sạch mọi vật dụng tiếp xúc hằng ngày với mình như quần áo, đồ chơi, đồ dùng cá nhân, vật nuôi, không khí và thậm chí là loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ và trái cây,...

Tỷ lệ khử trùng của nước khử trùng tự chế từ bình khử trùng EraClean đạt 99.9% có thể ức chế hiệu quả Escherichia coli, Staphylococcus aureus, Candida albicans, Salmonella,... Nước khử trùng thành phẩm có thể để được khoảng 1 tuần, nếu để quá lâu sẽ hết tác dụng. Để hiệu quả diệt vi khuẩn được cao nhất, nên sử dụng ngay sau khi sản xuất.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế nhỏ gọn, pin dung lượng lớn

Bình nước khử trùng EraClean có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, với kích thước 288 x 89 x 89mm. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng cầm nắm, thao tác bằng 1 tay. Ngoài ra, dung tích bình nước khử trùng là 350ml, vừa đủ để bạn có thể mang theo bên cạnh sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Thiết kế vòi xịt vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng. Sau khi chế tạo nước khử trùng người dùng có thể mang EraClean XD-S01 theo bên cạnh để xịt và khử trùng trực tiếp những bề mặt, vật dụng mà mình tiếp xúc vô cùng linh hoạt.

Viên pin dung lượng 1800mAh được trang bị, chỉ với 1 lần sạc người dùng có thể sử dụng để sản xuất nước khử trùng 6-12 lần.

Hình ảnh khách hàng đã mua

VIDEOS

THÔNG SỐ

Thương hiệu EraClean
Model XD-S01
Màu sắc trắng
Công suất định mức 5W
Dung lượng pin 1800mAh
Kích thước sản phẩm 288 x 89 x 89mm
Khối lượng tịnh 275g
Dung tích 350ml
Chất liệu ABS, PC

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container