Máy tiệt trùng, khử mùi tủ lạnh Xiaoda HD-CYJHQ02

550.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6972055221355
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaoda
Model HD-CYJHQ02
Kích thước sản phẩm 115*115*43 mm
Dung lượng pin 1800mAh, có thể sạc lại
Tiêu chuẩn điều hành BG4706.1 - 2005

Tủ lạnh chứa nhiều thực phẩm, gây ra các mùi hôi khó chịu, nơi phát triển của vi khuẩn. Máy tiệt trùng, khử mùi tủ lạnh Xiaoda HD-CYJHQ02 ra đời, với khả năng khử khuẩn lên đến 99%, sẽ giúp cho tủ lạnh, ô tô, tủ giày, tủ quần áo của nhà bạn luôn sạch khuẩn, hạn chế mùi hôi và giảm thời gian cho việc vệ sinh thường xuyên.

Lý do bạn nên trang bị ngay máy tiệt trùng, khử mùi tủ lạnh Xiaoda HD-CYJHQ02

Dự trữ thực phẩm trong tủ lạnh có lẽ là việc làm thường thấy ở hầu hết các gia đình hiện nay. Thế nhưng, khi những rau củ quả, thịt, cá được dự trữ trong tủ lạnh quá lâu sẽ phát sinh vi khuẩn, không chỉ tạo ra mùi hôi mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, việc trang bị máy tiệt trùng, khử mùi tủ lạnh Xiaoda HD-CYJHQ02 sẽ là một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm, giúp khắc phục hiệu quả những vấn đề trên. 

Kích thước nhỏ gọn, sử dụng đơn giản

Máy khử trùng Xiaoda có kích thước khá là nhỏ gọn, giúp nó dễ dàng cố định vào mọi vị trí mà bạn muốn, nhất là không gian nhỏ hẹp bên trong chiếc tủ lạnh. Được hoàn thiện từ nhựa ABS có độ bền cao, khó bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Hiệu quả khử mùi và vi khuẩn lên đến 99%

Theo một nghiên cứu, có hơn 700 loại vi khuẩn có thể phát triển ở nhiệt độ lạnh, đứng đầu bảng là một loại vi khuẩn có tên Listeria, nó được tìm thấy trong các sản phẩm từ sữa mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Thực phẩm tươi sống cũng chứa khá nhiều những loại vi khuẩn nguy hiểm mà chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt thường

Máy tiệt trùng, khử mùi tủ lạnh Xiaoda HD-CYJHQ02 sử dụng cơ chế khử trùng bằng ozone, là một quá trình oxi hóa rất mạnh, có thể phá hủy DNA và RNA của vi khuẩn, cho hiệu quả diệt khuẩn cao. Góp phần loại bỏ sạch vi khuẩn mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm.

Máy khử mùi tủ lạnh Xiaoda có khả năng khử sạch mùi hôi trong vòng 20 phút, tỷ lệ khử trùng cao lên đến 99%. Không chỉ khử trùng và khử mùi toàn diện mà nó còn góp phần kéo dài độ tươi của thực phẩm. 

Bên cạnh đó, máy tiệt trùng, khử mùi tủ lạnh Xiaoda HD-CYJHQ02 còn đẩy nhanh quá trình phân hủy dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nhanh hơn 30 đến 50 lần so với quá trình phân hủy tự nhiên

Sản phẩm liên quan:

3 chế độ sử dụng, pin dùng cực lâu

Máy tiệt trùng tủ lạnh Xiaoda HD-CYJHQ02 mang đến cho người dùng 3 chế độ hoạt động cho từng mục đích sử dụng khác nhau

Dung lượng pin lên đến 1800mAh, có thể sử dụng trong một thời gian khá dài, đặc biệt bạn còn có thể sạc lại để sử dụng cho lần kế tiếp mà không cần phải thay thế toàn bộ thiết bị.

Ngoài sử dụng cho tủ lạnh, bạn cũng có thể đặt máy tiệt trùng, khử mùi Xiaoda HD-CYJHQ02 ở những nơi khác như tủ giày, tủ quần áo, hoặc xe hơi để khử khuẩn và mùi, với cơ chế hoạt động tương tự, khá là hiệu quả. 

Lưu ý: Khi máy đang hoạt động chức năng khử khuẩn, người và động vật không nên ở trong phòng hoặc không gian nơi đặt máy. 

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaoda
Model HD-CYJHQ02
Kích thước sản phẩm 115*115*43 mm
Dung lượng pin 1800mAh, có thể sạc lại
Tiêu chuẩn điều hành BG4706.1 - 2005