Máy tạo độ ẩm mini Humidifier Remax RT-EM02

180.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Quý khách lưu ý không được sử dụng tinh dầu để bỏ vào máy, vì sẽ làm nghẹt đầu phun, chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp này. Nếu cần mua loại bỏ tinh dầu, vui lòng click ở đây.

Nếu như bạn không muốn sự màu mè trên các model RT-EM03 và RT-EM05, thì chắc chắn Remax RT-EM02 sẽ là chiếc máy phun sương mini mà bạn không nên bỏ qua. Một sản phẩm phun sương nhân tạo thuần túy, nhỏ gọn, đơn giản, không tín năng thừa, dễ dàng sử dụng và đặc biệt là mức giá hợp lý hơn các đàn anh của mình.

Cũng như nhiều model khác, Remax RT-EM02 là một chiếc máy phun sương mini, sử dụng để bổ sung độ ẩm cho không khí trong nhà hoặc trong phòng làm việc. Thiết kế của máy tạo độ ẩm RT-EM02 hầu như cũng không có nhiều sự thay đổi so với những model khác. Vẫn thiết kế nhỏ gọn là đặc trưng, giúp bạn có thể mang thiết bị đến mọi nơi bạn muốn. Tháo tác sử dụng đơn giản chỉ với 1 phím chức năng duy nhất.

Sản phẩm liên quan:

Bình chứa của máy tạo độ ẩm Remax RT-EM02 có kích thước 120ml. Với sức chứa của mình, khi được làm đây, chúng ta có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 đến 8 giờ đồng hồ.

Remax RT-EM02 không được trang bị nhiều chế độ làm việc và nó cũng không trang bị bất đèn LED trang trí nào. Vì thế việc sử dụng sản phẩm là vô cùng đơn giản. Chỉ cần cắm nguồn vào thiết bị và bật nguồn là chúng ta đã có thể sử dụng và không cần phải thao tác thêm bất cứ gì.

Sử dụng giao diện cấp nguồn là cổng micro USB, vì thế bạn có thể dùng những nguồn điện quen thuộc từ cổng USB máy tính, pin sạc dự phòng, cốc  sạc điện thoại để cấp nguồn cho chiếc máy tạo ẩm nhỏ nhắn này mà không gặp phải khó khăn gì.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại thiết bị phụ kiện Remax đặc biệt khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU