Miếng dán bảo vệ màn hình đồng hồ Amazfit Bip

10.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Với thiết kế mặt kính cong 2.5D phía mặt trước, màn hình Amazfit Bip khiến chúng ta có cảm giác cao cấp giống như đang đeo một chiếc Apple Watch. Tuy nhiên, bởi vì chỉ là một thiết bị đeo tay giá rẻ vì thế, màn hình của Amazfit Bíp không được trang bị lớp kính cường lực chống trầy. Chính vì thế việc trang bị cho chiếc đồng hồ một miếng dán bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Nếu muốn thiết bị của bạn luôn luôn như mới.

Miếng dán màn hình cho Amazfit Bip thực chất là một miếng dán từ tính, giống như những miếng dán màn hình điện thoại trước đây. Chất liệu trong suốt và khá mỏng, vì thế nó sẽ không gây khó chịu hoặc làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ.

Sản phẩm liên quan:

Do thiết kế màn hình Amazfit Bip là dạng 2.5D vì thế mà miếng dán này không thể nào phủ ra đến tận viền của mặt đồng hồ. Chúng ta chỉ có thể dán được trên phần mặt phẳng. Đây cũng là điều mà người dùng nên lưu ý khi muốn sử dụng miếng dán trên màn hình đồng hồ của mình.

Miếng dán màn hình Amazfit Bip có tác dụng chống trầy xước nhẹ. Nó không phải là miếng dán cường lực vì thế, nó sẽ không thể bảo vệ thiết bị của bạn một cách an toàn khi có tác dụng lực mạnh vào mặt đồng hồ.

Bộ sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị đeo tay thông minh khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container