Miếng dán trong suốt Mijobs cho miband 2

10.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bên cạnh việc trang bị thêm cho chiếc miband 2 những bộ dây đeo nhiều màu sắc. Việc dán cho chiếc miband những miếng dán màn hình nhiều màu sắc cũng khá phổ biến. Tuy nhiên nếu như không muốn làm chiếc vòng của mình trở nên quá nổi bật, mà vẫn muốn bảo vệ màn hình thì đây, miếng dán trong suốt Mijobs cho miband 2 sẽ là sản phẩm dành cho bạn.

Sản phẩm liên quan khác:

miếng dán trong suốt Mijobs cho miband 2, là một miếng dán từ tính, giống như những miếng dán màn hình điện thoại mà chúng ta vẫn hay gặp. Thiết kế của miếng dán dựa trên hình dáng của miband 2. Đặc biệt sản phẩm khác với những miếng dán hình khác đó là nó sẽ không che đi phần phím cảm ứng. Vì thế thao tác chạm của người dùng trên vòng miband 2 sẽ không hề bị ảnh hưởng, luôn nhạy và mượt mà.

Miếng dán trong suốt Mijobs cho miband 2 có độ dày không quá 0.1mm. Vì thế nó không gây khó chịu hay làm mất vẻ thẩm mỹ cho thiết bị.

Mỗi bộ sản phẩm gồm 2 miếng dán trong suốt, có thể dán cho 2 thiết bị, đi cùng với đó là các miếng vệ sinh về mặt trước khi dán. Giúp người dùng có thể tự dán cho thiết bị của mình ngay tại nhà.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU