Nắp lưng Sony Xperia Z3v (Version)/ D6708 (màu trắng, đen)

40.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Trong số các loại linh kiện trên điện thoại Sony Xperia Z3v thì nắp lưng có thể xem là một trong những linh kiện có tốc độ thay mới nhiều nhất. Bởi lẽ nắp lưng thường xuyên phải chịu va chạm, cọ xát với các vật dụng bên ngoài dẫn đến tình trạng trầy xước, nứt vỡ không mong muốn. Từ đó làm giảm khả năng bảo vệ linh kiện cho điện thoại của bạn. Nếu không may mắn phải thay mới nắp lưng, thì Nắp lưng Sony Xperia Z3v (Version)/ D6708 dưới đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Các sản phẩm liên quan

Nắp lưng Sony Xperia Z3v (Version)/ D6708 do Chiếm Tài Mobile cung cấp là loại nắp lưng chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phân phối ra bên ngoài. Nắp lưng sau khi thay mới sẽ đem lại độ tương thích tuyệt đối như nắp lưng zin chính hãng và cho khả năng bảo vệ điện thoại không hề thua kém nắp lưng gốc.

Ngoài nắp lưng Sony Xperia Z3v (Version)/ D6708, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp nhiều loại linh kiện Sony khác. Bất cứ linh kiện nào do cửa hàng cung cấp cũng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối đi kèm chính sách bảo hành hết sức ưu đãi để tối ưu hóa quyền lợi cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định đặt mua Nắp lưng Sony Xperia Z3v (Version)/ D6708. Tại đây chúng tôi còn cung ứng nhiều loại linh kiện điện thoại khác và sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào trong giờ làm việc.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container