Nắp lưng Sony Z5 Premium/ Sony Z5 Premium Dual/ E6853/ E6883 (Màu đen, vàng, xám bạc)

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Để bảo vệ cho linh kiện bên trong điện thoại Sony Z5 Premium, nhà sản xuất luôn chú ý gia công phần nắp lưng cực kỳ chắc chắn. Thế nhưng vì một số lý do khách quan và chủ quan khác nhau, người dùng hầu như không thể bảo vệ 100% cho nắp lưng khỏi những hư hỏng không đáng có. Đó có thể là những vết trầy xước chằng chịt gây mất thẩm mỹ hay thậm chí là vết nứt vỡ đe dọa trực tiếp đến “số phận” linh kiện bên trong. Và trong trường hợp nào đi nữa thì người dùng cũng buộc lòng phải thay mới bằng một Nắp lưng Sony Z5 Premium/ Sony Z5 Premium Dual/ E6853/ E6883 thực sự chất lượng.

Nắp lưng Sony Z5 Premium/ Sony Z5 Premium Dual/ E6853/ E6883 do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện chất lượng, có khả năng bảo vệ hiệu quả như nắp lưng zin chính hãng. Bên cạnh đó, nắp lưng với đa dạng màu sắc cũng cho phép người dùng có nhiều sự lựa chọn và tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị của bạn.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài nắp lưng Sony Z5 Premium/ Sony Z5 Premium Dual/ E6853/ E6883, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Sony khác. Linh kiện do Chiêm Tài phân phối đều là loại linh kiện điện thoại có nguồn gốc uy tín và được test tính năng lỹ lưỡng trước khi nhập về. Chính vì vậy, bạn hầu như không phải lo lắng về chất lượng linh kiện tại cửa hàng.

Nắp lưng Sony Z5 Premium/ Sony Z5 Premium Dual/ E6853/ E6883 hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách có thể ghé cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP HCM. Hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Trường hợp khách hàng cần tư vấn hỗ trợ từ xa, liên hệ qua số điện thoại 1900.2667.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU