Nắp lưng Xiaomi Redmi 5a màu xám, vàng

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nắp lưng Xiaomi Redmi 5a bị nứt vỡ, chuyển màu,… làm thế nào để thay thế?

Đến ngay Chiếm Tài Mobile lựa chọn Nắp lưng Xiaomi Redmi 5a màu xám, vàng để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hiệu quả hoạt động của smartphone.

Nắp lưng Xiaomi Redmi 5a là loại nắp lưng chất lượng được Chiếm Tài Mobile kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về. Nắp lưng với độ hoàn thiện cao cũng như màu sắc trang nhã, cao cấp. Đây sẽ là linh kiện thay thế hoàn hảo cho chiếc nắp lưng cũ của bạn và không hề làm mất đi tính năng cũng như vẻ đẹp của phiên bản zin chính hãng. Nắp lưng đã bao gồm nút nguồn, nút volume, kính đèn flash.

Các sản phẩm liên quan

Chiếm Tài Mobile hiện đang chuyên cung cấp các dòng sản phẩm linh kiện cho hầu hết Smartphone nói chung và linh kiện Xiaomi nói riêng. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, model và nhiều mức giá ưu đãi để khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh Nắp lưng Xiaomi Redmi 5a màu xám, vàng, chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp các dòng linh kiện khác cho rất nhiều thương hiệu, model điện thoại hiện nay.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng cao. Khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo mức giá sửa chữa cho các Model cụ thể TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container