Nắp lưng zin new hãng Note 9 N960F màu đen, xanh, tím, nâu, xám

170.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nếu Nắp lưng zin new Note 9 N960F màu đen, xanh, tím, nâu, xám của bạn bị nứt, vỡ hoặc bay màu do sử dùng trong thời gian dài, và bạn cần tìm nắp lưng thay thế chất lượng thì hãy đến Chiêm Tài Mobile để mua ngay linh kiện thay thế với mức giá hấp dẫn.

Nắp lưng zin new Galaxy Note 9 N960F có 5 màu sắc vô cùng đa dạng để khách hàng lựa chọn, bao gồm màu đen, xanh, tím, nâu và xám. Đồng thời đây là linh kiện có chất lượng và mức độ hoàn thiện cao.

Bên cạnh đó Nắp lưng Galaxy Note 9 đều là linh kiện mới, và được nhập từ những nhà cung chấp chính hãng và được thiết kế vừa khít với từng đường nét trên điện thoại. Vì vậy sau khi thay thế, smartphone của người dùng vẫn sử dụng ổn định.

Nắp lưng zin new Galaxy Note 9 N960F màu đen, xanh, tím, nâu, xám đã trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao, đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng.

Bên cạnh đó người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng ở Chiêm Tài Mobile. Đồng thời người dùng khi đến mua hàng tại Chiêm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng cũng như có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiêm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container