Nhiệt kế hồng ngoại Fanmi FL-BFM001

500.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970244290083
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Fanmi
Model FL-BFM001
Chất liệu ABS
Khối lượng sản phẩm 47g
Khối lượng đóng gói 65g
Kích thước sản phẩm 42 x 135 x 55mm
Kích thước đóng gói 187 x 96 x 57mm
Độ chính xác ±0.2°C
Phạm vi đo 34°C ⁓ 42°C
Nhiệt độ tương đối ≤85%
Nguồn điện 2 viên pin AA

VIDEOS

Nhiệt kế hồng ngoại Fanmi FL-BFM001 là một thiết bị y tế giúp kiểm tra nhiệt độ cơ thể một cách nhanh chóng. Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại thay thế cho thủy ngân nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của Nhiệt kế hồng ngoại Fanmi FL-BFM001

Nhiệt kế hồng ngoại đến từ thương hiệu Fanmi được trang bị đầu dò cảm biến hồng ngoại, cho khả năng đo chính xác và nhanh chóng, đồng thời vô cùng an toàn cho người dùng, giúp bạn luôn theo dõi được tình trạng sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế hiện đại, tối giản

Nhiệt kế hồng ngoại Fanmi FL-BFM001 sở hữu kích thước khá nhỏ gọn chỉ 42 x 135 x 55mm cùng trọng lượng siêu nhẹ chỉ 47g khá gọn gàng, cho thao tác sử dụng đơn giản và nhanh chóng hơn. Thiết kế các đường cong bo tròn mềm mại cùng sắc trắng thanh lịch, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.


 

Sản phẩm liên quan

Nhiệt kế Fanmi FL-BFM001 được trang bị màn hình LED hiện đại với kích thước khá lớn ở phần thân nhiệt kế, cho khả năng hiển thị số đo một cách rõ ràng ngay cả trong bóng tối. Vì vậy người dùng dễ dàng nắm bắt kết quả đo một cách nhanh chóng nhất.

Công nghệ đo hiện đại cho độ chính xác cao

Fanmi FL-BFM001 được trang bị các công nghệ đo lường hiện đại nên cho kết quả đo chính xác và nhanh chóng hơn các loại nhiệt kế truyền thống. Nhiệt kế hồng ngoại Fanmi được trang bị đầu dò 3D cảm biến tự động, được nhập khẩu từ châu Âu, có thể nhận ra độ cong của ống tai và hướng của tai để thực hiện hiệu chỉnh tự động thông minh. Bên cạnh đó nhiệt kế được trang bị công nghệ độ lường ma trận 9 kênh có khả năng thực hiện hàng trăm phép tính và đưa ra kết quả chính xác chỉ trong vòng 1 giây. Sản phẩm có độ chính xác cao với sai số chỉ khoảng ±0.2°C.

Cách sử dụng đơn giản, an toàn

Sản phẩm có cách sử dụng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần để nhiệt kế vào tai và bấm nút điều khiển. Kết quả sẽ hiển thị sau 1 giây. Khi nhiệt độ cơ thể thấp hơn 34°C màn hình LED sẽ hiển thị chữ LO và cao hơn 42°C sẽ hiển thị chữ HI, nhắc nhở cơ thể bạn cần được chăm sóc tốt hơn. Với cách sử dụng đơn giản như vậy, ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng được.

Nhiệt kế Fanmi sử dụng 2 viên pin AA để cung cấp năng lượng. Sau 10 giây không sử dụng thì thiết bị sẽ tự tắt để tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt Fanmi FL-BFM001 là loại nhiệt kế hồng ngoại, không có thủy ngân nên hoàn toàn an toàn cho người dùng khi sử dụng, không làm tổn thương vùng tai và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Fanmi
Model FL-BFM001
Chất liệu ABS
Khối lượng sản phẩm 47g
Khối lượng đóng gói 65g
Kích thước sản phẩm 42 x 135 x 55mm
Kích thước đóng gói 187 x 96 x 57mm
Độ chính xác ±0.2°C
Phạm vi đo 34°C ⁓ 42°C
Nhiệt độ tương đối ≤85%
Nguồn điện 2 viên pin AA

VIDEOS