Lõi lọc nước Xiaomi Carbon hoạt tính 2

350.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Máy lọc nươc Xiaomi là một thiết bị chăm sóc sức khỏe do Xiaomi sản xuất. Một nỗ lực để khẳng định thương hiệu của mình trong việc tạo ra các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Bộ máy lọc nước Xiaomi gồm 4 ống lọc, mỗi ống đảm nhiệm một chức năng khác nhau và mỗi ống lọc đều có thời gian sử dụng riêng để đảm bảo hiệu quả lọc nước. Chính vì thế sau một thời gian sử dụng, cần phải thay thế ống lọc mới. Để giúp hỗ trợ người dùng trong việc thay thế ống lọc mới. Xiaomi đã cung cấp các ống lọc nước Xiaomi Carbon hoạt tính 2, là một trong số 4 ống lọc nước của bộ sản phẩm.

Như những ống lọc nước khác, ống lọc Xiaomi 2 vẫn có dạng hình trụ, được đánh số 2 để phân biệt với các ống còn lại. Kích thước và hình dạng tương tự như ống số 1 và số 4.

Tuy nhiên điểm khác của ống lọc nước Xiaomi Carbon hoạt tính 2 là bên trong nó chứa than dừa hoạt tính (Activated Coconut carbon). Với công dụng là hấp thụ và làm giảm sự đổi màu - mùi, mùi clo và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

Là một bộ phận thay thế trong bộ 4 ống lọc của máy lọc nước. Vì thế mà ống lọc nước Xiaomi Carbon hoạt tính 2, vẫn được nhà sản xuất Xiaomi quan tâm, trau chuốt cho sản phẩm của mình từng chút một. Từ thiết kế đến gia công và chất liệu đều giống 100% với sản phẩm gốc ban đầu, đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị sức khỏe Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU