Lõi lọc nước Xiaomi PP cotton 1

350.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Máy lọc nước Xiaomi là một sản phẩm mà Xiaomi muốn khẳng định khả năng của mình, không chỉ là một hãng sản xuất thiết bị di động mà còn có thể sản xuất các thiết bị thuộc lĩnh vực khác như chăm sóc sức khỏe là một ví dụ. Bên trong máy lọc nước là 4 ống lọc, mỗi ống đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Tuy nhiên mỗi ống lọc đều có thời gian sử dụng khác nhau. Để tạo thuận lơi cho người dùng khi cần thay thế ống lọc. Xiaomi cũng cung cấp ống lọc nước Xiaomi PP cotton 1, một trong số những ống lọc thay thế cho máy lọc nước.

Như những ống lọc nước Xiaomi khác nằm trong máy lọc nước, ống lọc Xiaomi 1 vẫn có dạng hình trụ, được đánh số 1 để phân biệt với các ống còn lại. Kích thước và hình dạng tương tự như ống số 2 và số 4.

Bên trong ống lọc nước Xiaomi PP cotton 1, có chứa tấm lọc cotton cho khả năng lọc những vật thể có kích thước nhỏ đến 5 micron. Tác dụng chính của ống lọc 1 là lọc cặn, gỉ sét, giun đỏ, tóc, sợi và các tạp chất lớn khác.

Là một bộ phận thay thế trong bộ 4 ống lọc của máy lọc nước. Vì thế mà ống lọc nước Xiaomi PP cotton 1, vẫn được nhà sản xuất Xiaomi quan tâm, trau chuốt cho sản phẩm của mình từng chút một. Từ thiết kế đến gia công và chất liệu đều giống 100% với sản phẩm gốc ban đầu, đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị sức khỏe Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua