Phụ kiện thay thế cho Robot hút bụi lau sàn thông minh Roborock

700.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868344164548
Còn hàng
+
Mua ngay
  • View all variations as list

Bạn đang sở hữu một con robot hút bụi lau sàn thông minh đến từ thương hiệu Roborock. Và sau thời gian sử dụng thì đã đến thời hạn phải thay các phụ kiện. Đừng lo lắng vì Chiêm Tài Mobile cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện thay thế khác nhau của con robot này.

Hộp chứa nước thay thế

Hộp chứa nước Xiaomi Roborock được nhà sản xuất thiết kế với dung tích khá lớn. Với dung tích này mỗi lần sử dụng người dùng chỉ cần thêm nước 1 lần để làm sạch 1 khu vực rộng lớn, tránh việc thường xuyên phải thêm nước. Vì là sản phẩm thay thế cho Robot hút bụi lau sàn Roborock nên hộp đựng nước thay thế có kích thước hoàn toàn tương đồng với phụ kiện đi kèm robot ban đầu. Vì vậy cũng khá dễ dàng để cài đặt. Hộp chứa nước thay thế có thể được dùng cho các dòng Roborock S5 Max/ S6 MaxV.

Khay chứa nước thay thế

Chiếc Robot hút bụi lau nhà của bạn sau thời gian sử dụng bị hỏng hoặc đơn giản là bạn muốn thay thế khay chứa nước cũ. Với thiết kế vừa khít với Robot Roborock S5 Max và S6 MaxV thì Khay chứa nước thay thế đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ 12 van điều tiết nước thay thế

Bộ 12 van điều tiết nước là phụ kiện gắn trên hộp chứa nước của Robot hút bụi lau sàn Roborock. Van có tác dụng kiểm soát lượng nước trong hộp chứa và làm ướt miếng vải lay, đảm bảo tốc độ thấm nước đồng đều kể khi hộp chứa nước còn nhiều hoặc ít. Khi thay mới bộ 12 van điều tiết nước sẽ giúp sản phẩm hoạt động ổn định hơn. Với thiết kế tháo rời linh hoạt, người dùng dễ dàng lắp đặt khi cần thiết. Phụ kiện thay thế phù hợp cho các model Roborock E2/ E3/ E4/ S5/ S6/ S6 pure.

Bộ 2 miếng vải lau thay thế

Sau khoảng từ 3-6 tháng sử dụng, bạn cần thay mới miếng vải lau để đảm bảo khả năng làm sạch của máy. Thao tác tháo gắn miếng lau mới vào máy cũng khá đơn giản nhờ thiết kế rãnh cắm trên miếng lau này. Rãnh cắm có tác dụng cố định chắc chắn miếng lau vào máy, đảm bảo miếng lau có thể tiếp xúc với hộp tiếp nước để làm ướt và lau sàn sạch sẽ. Bộ 2 miếng vải lau tương thích với thiết bị Roborock E2/ E3/ E4/ S5/ T6/ S6/ S5 Max/ S6 pure/ S6 MaxV.

Hộp đựng bụi thay thế

Để thực hiện tốt chức năng hút bụi, Robot thông minh đến từ Roborock được trang bị hộp đựng bụi với dung tích lớn lên tới 480ml, giúp quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn, tránh việc phải thường xuyên đổ hộp đựng bụi. Phụ kiện hộp đựng bụi thay thế được làm từ vật liệu cao cấp, có khả năng tương thích tốt, dễ dàng lắp đặt cho máy hút bụi của bạn. Sản phẩm tương thích với các dòng model Roborock S5 Max/ S6 pure/ S6 MaxV.

Tấm lọc bụi thay thế

Phụ kiện tấm lọc bụi thay thế của Roborock sử dụng vật liệu lọc với độ chính xác cao cho hiệu quả ngăn chặn các hạt bụi lớn và các hạt nhỏ 0.3µm một cách hiệu quả. Đồng thời thiết kế độ kín tối ưu tránh làm giảm áp lực gió giúp tăng khả năng hút bụi một cách ổn định hơn. Phụ kiện tấm lọc bụi thay thế tương thích với các dòng robot Roborock E2/ E3/ E4/ S5/ S6/ S5 Max/ S6 pure/ S6 MaxV.

Nắp giữ chổi chính thay thế

Chức năng của phụ kiện này chính là cố định chổi quét chính trên thân máy, ngăn bụi sót lại trên sàn nhà, đồng thời tránh để mặt sàn bị trầy xước. Trong quá trình sử dụng lâu dài không tránh khỏi tình trạng xuống cấp. Vì vậy việc thay thế một nắp giữ chổi chính mới là khá cần thiết. Sản phẩm tương thích với các model Roborock C/ E20/ S50/ S51/ S60/ S61/ S5 Max/ S6 pure.

Chổi quét chính thay thế

Chổi quét chính của robot hút bụi Roborock sử dụng các sợi lông cao su với đường kính chỉ 0.1mm, giúp tăng khả năng làm sạch dù các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ. Thiết kế dải chổi dạng lượn sóng phù hợp với các chuyển động của máy, giúp thu gom rác và bụi hiệu quả hơn. Phụ kiện thay thế này thích hợp cho Roborock S5 Max và S6 pure.

Chổi quét nhỏ thay thế

Bên cạnh chổi quét chính, chổi quét phụ cũng góp phần tăng khả năng làm sạch của robot. Với vật liệu silicone đàn hồi cùng độ bền cao, lông chổi quét phụ giúp bảo vệ mặt sàn tốt hơn, tránh làm trầy xước. Sản phẩm gồm bộ 2 cái với màu trắng, tương thích với Robot Roborock S60/ S61/ S5 Max/ S6 pure.

Bức tường ảo thay thế

Bức tường ảo là một dải nam châm từ trường có tác dụng tạo ra một bức tường ảo để giúp cho máy hút bụi có thể xác định hướng đi và không đi vào những khu vực không mong muốn như cầu thang...  Phụ kiện bức tường ảo thích hợp dùng cho các thế hệ Roborock C/ E2/ E3/ E4/ S5/ S6/ S5 Max/ S6 pure/ S6 MaxV.

Dock sạc thay thế

Trong quá trình sử dụng, người dùng nên chú ý đặt dock sạc tại những vị trí sát tường để tránh sự xê dịch của dock sạc, đảm bảo robot luôn sạc pin đúng ở dock sạc. Khi sạc người dùng cần lưu ý thông số về nguồn điện để đảm bảo dock sạc được sạc ở dòng điện ổn định. Nếu dock sạc bị hư hỏng cần phải nhanh chóng thay thế để tránh ảnh hưởng đến sản phẩm, đồng thời để robt tiếp tục làm việc. Dock sạc thay thế tương thích với Roborock S5 Max và S6 MaxV