Tấm lọc bụi cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2

360.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Đối với những ai đang sở hữu một chiếc máy hút bụi kết hơp máy hút bụi cầm tay Xiaomi Xiaomi Roborock Gen 2 cao cấp thì có lẽ đã không còn lạ lẫm với khả năng làm sạch của thiết bị này nữa. Thế nhưng trên thực tế những bộ phần của máy lại có xu hướng giảm dần hiệu suất hoạt động và cần thay mới sau mỗi 3 đến 6 tháng sử dụng. Một trong số những bộ phận cần thay mới với tần suất đó chính là Tấm lọc bụi cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 dưới đây.

Các sản phẩm liên quan

Hộp chứa bụi là một bộ phận vô cùng quan trọng bên trong máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2. Vì đây chính là nơi chứa bụi bẩn được máy hút vào trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên để đảm bảo vệ sinh, hộp chứa phải được đậy bằng một tấm lọc bụi chất lượng nữa.

Tấm lọc bụi thay thế nói trên được trang bị một tấm lọc E11 có tác dụng lọc bụi vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy mà bộ lọc có thể ngăn chặn được bụi bẩn phán tán trở lại trong không khí và bảo vệ bầu không khí quanh nhà của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ.

Bên cạnh đó, do lưới của đế lọc được phủ bằng lớp vật liệu Teflon nên có tác dụng chống thấm nước rất tốt. Đồng thời cũng cho hiệu suất lọc cực cao. Hộp chứa bụi với chất nền màu xám khi được rửa sạch vẫn đảm bảo tính mới cho phụ kiện. Theo tính toán, bạn nên làm sạch hộp chứa với tần suất 1 lần 1 tuần.

Không những vậy, bộ lọc còn được trang bị cảm biến, có tác dụng quét qua hoạt động của máy hút bụi. Từ đó nhanh chóng phát hiện ra nếu người dùng quên không lắp tấm lọc vào máy và nhắc nhở người dùng lắp phụ kiện này vào ngay. Bạn cũng cần lưu ý hong khô tấm lọc sau khi rửa rồi mới lắp trở lại vào vào hộp chứa bụi để đảm bảo thiết bị không bị ảnh hưởng.

Hiện, Tấm lọc bụi cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài phụ kiện trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện Xiaomi chất lượng khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container