Pin kiềm Alkaline Battery ZMI 6LR61 9V

60.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6934263401349
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZMI
Model 6LR61
Điện áp 9V
Nhiệt độ hoạt động 20‎°C - 54‎°C
Hạn sử dụng 5 năm
Tiêu chuẩn điều hành GB/T 8897.2

Pin kiềm Alkaline Battery ZMI 6LR61 9V một lựa chọn hợp lý giúp cung cấp năng lượng cho các thiết bị của người dùng với hiệu suất ổn định, mạnh mẽ và đặc biệt an toàn, bảo vệ môi trường.

Ưu điểm Pin kiềm ZMI Alkaline Battery 6LR61 9V?

Pin kiềm ZMI Alkaline nổi bật mới mức năng lượng vượt trội hơn, khả năng chịu tải tốt hơn so với các loại pin carbon thông thường bởi được cải tiến về thành phần cấu tạo. Chính vì vậy, ZMI Alkaline Battery 6LR61 sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các thiết bị tiêu hao nhiều điện năng như máy ảnh, micro, bộ đàm, radio,…

Mức năng lượng vượt trội

Pin kiềm ZMI Alkaline Battery 6LR61 có mức năng lượng đầu ra mạnh đến 9V, mạnh hơn rất nhiều so với pin carbon. Chính vì vậy, pin có thể đáp ứng đầu đủ nhu cầu cho các thiết bị cần dung lượng phóng lớn, thời gian xả dài.

Sử dụng linh hoạt cho nhiều thiết bị

Với mức năng lượng 9V thì pin Alkaline ZMi có thể sử dụng được trong nhiều thiết bị như micro không dây, bộ đàm, đồng hồ, đồ chơi trẻ em, chuông cửa,…Sử dụng pin ZMI thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền năng lượng cũng như độ an toàn của pin trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm liên quan

An toàn, bảo vệ môi trường

Pin kiềm ZMI Alkaline Battery 6LR61 9V được đặc biệt bổ sung các sườn gia cố, màng chống nổ hình vòng, vòng mangan mật độ cao cùng các công nghệ hiện đại khác cho khả năng hoạt động ổn định hơn, chống rò rỉ tốt hơn.

Ngoài ra, ZMI Alkaline Battery 6LR61 cũng đã vượt qua kiểm tra chứng nhận châu Âu, không có thủy ngân, cadmium. Chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi pin vô cùng an toàn, không độc hại với người dùng và môi trường.

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZMI
Model 6LR61
Điện áp 9V
Nhiệt độ hoạt động 20‎°C - 54‎°C
Hạn sử dụng 5 năm
Tiêu chuẩn điều hành GB/T 8897.2