Pin sạc dự phòng 10000mAh Xiaomi power 2

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Chất liệu nhôm
Pin lithium polimer
Dung lượng 10000mAh
Dung lượng thật 6100mAh
Điện áp 5V-2A
Công suất 18W
Giao diện micro USB
Màu sắc xám đen, bạc

Để kiểm tra sản phẩm được cung cấp chính hãng bởi Xiaomi, Quý khách hàng có thể tiến hành kiểm tra theo đường dẫn sau: https://www.mi.com/verify/#secur_en

Xiaomi một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng với những cố gắng và khả năng sáng tạo của mình. Các sản phẩm Xiaomi luôn tạo được lòng tin của người dùng bởi chất lượng đi cùng với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng thông minh. Để khẳng định thương hiệu, Xiaomi lại tiếp tục nâng cấp sản phẩm của mình, với pin sạc dự phòng 10000mAh Xiaomi power 2. Một trong những sản phẩm pin sạc dự phòng, với thiết kế mới và nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Xiaomi mobile power 2 là một bản nâng cấp của sản phẩm pin sạc dự phòng 10000mAh mà Xiaomi đã giới thiệu cách đây 1 năm. Bản nâng cấp này giống như là một cuộc cách mạng trong thiết kế sản phẩm. Đi theo đó là những tính năng mới mà trên phiên bản củ không có được.

Đầu tiên chúng ta phải nói đến phần thiết kế của pin dự phòng Mi Power 2. Có vẻ như Xiaomi ngày càng mỏng hóa các sản phẩm của mình, Các sản phẩm pin dự phòng cũng thế kích thước ngày càng thu nhỏ lại theo từng phiên bản. Đến phiên bản mới này, viên pin chỉ còn có 14.1mm, mỏng hơn 1/3 so với thế hệ trước. Việc này sẽ giúp cho viên pin trở nên gọn gàng và đẹp hơn, cho cảm giác cầm nắm dễ chịu hơn. Tuy nhiên để có đủ không gian nhét viên pin 10000mAh vào bên trong thì chúng ta phải hy sinh kích thước theo chiều ngang đôi chút.

Vỏ pin Xiaomi Power 2 vẫn được làm hoàn toàn từ nhôm nguyên khối. Bề mặt được xử lý Anode, mang đến độ bền và khả năng chống lại sự oxy hóa từ môi trường. Các cạnh viền được cắt kim cương mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ cho thiết bị. Phần nắp ở 2 đầu pin vẫn được làm từ chất liệu nhựa, nhưng mức độ liền lạc của các chi tiết khá là tốt. Như trên thế hệ trước, pin sạc dự phòng 10000mAh Xiaomi power 2 vẫn được trang bị  1 cổng USB để sạc cho các thiết bị, 1 cổng micro USB để sạc cho pin, cùng với dãy 4 đèn LED báo trạng thái pin và phím nguồn để kích hoạt pin.

Trên phiêm bản mới này Xiaomi đã bắt đầu hỗ trợ sạc nhanh cho viên pin theo 2 chiều. Có nghĩa là khi sạc cho viên pin hay khi sạc cho các thiết bị thì tính năng sạc nhanh đều hoạt động. Giúp rút ngắn thời gian sạc 20% so với thế hệ trước.

Pin 10000mAh Xioami mobile Power 2 được trang bị viên pin Lithium Polimer dung lượng 10000mAh. Vì thế pin sạc Xiaomi 2 có thể sạc cho hầu hết các thiết bị smartphone, tablet hiện nay. Tuy nhiên tùy theo dung lượng pin của thiết bị sạc, mà số lần sạc sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Trên phiên bản pin dự phòng Xiaomi power 2 nhà sản xuất đã tích hợp khá nhiều tính năng an toàn lên sản phẩm của mình. Có thể kể qua một số tính năng bảo về thông minh như bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá áp đầu vào/đầu ra, bảo vệ quá dòng, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ chống ngược. Nhưng trang bị này sẽ là một yếu tố quan trong, bảo vệ cho cả thiết bị sạc và pin sạc luôn được an toàn. Hạn chế những sự cố đáng tiếc, có thể ảnh hưởng đến thiết bị và người dùng.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Chất liệu nhôm
Pin lithium polimer
Dung lượng 10000mAh
Dung lượng thật 6100mAh
Điện áp 5V-2A
Công suất 18W
Giao diện micro USB
Màu sắc xám đen, bạc