Pin sạc dự phòng Xiaomi 20000mAh version 2

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868766386087
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Kích thước 135.5×67.6×23.9mm
Chất liệu nhựa PC-ABS
Dung lượng 20000mAh
Trọng lượng 330.5g
Công suất 18W
Số cổng USB 2 cổng
Điện áp 5V-3.6A
Sạc nhanh Quick Charge 3.0

VIDEOS

Có vẻ như sau một năm ra mắt, Xiaomi nhận thấy đã đến lúc phải nâng cấp các sản phẩm của mình. Chính vì thế mới đây thương hiệu đến từ Trung, lại tiếp tục tung ra thế hệ 2 của dòng sản phẩm pin sạc dự phòng dung lượng cao. Sản phẩm đó không gì khác là pin sạc dự phòng Xiaomi 20000mAh version 2, một phiên bản cải tiến của dòng pin sạc Xiaomi 2000mAh, sau 1 năm ra mắt.

pin sạc dự phòng Xiaomi 20000mAh version 2 là một bản nâng cấp so với người tiền nhiệm thế hệ đầu của mình. Sự thay đổi được diễn ra cả bề ngoài lẫn công nghệ trang bị bên trong.

Đầu tiên chúng ta phải điểm qua ngay về những cải tiến về thế kế trên thế hệ mới. Xiaomi power bank 20000mAh version 2, là một viên pin dự phòng dung lượng lớn. Chính vì thế sản phẩm có kích thước và độ dày khá lớn. Tuy nhiên trên phiên bản mới, nhà sản xuất đã cố gắng giảm bớt kích thước, cụ thể kích thước của viên pin là 135.5×67.6×23.9mm. Pin đã được thiết kế ngắn hơn và hẹp hơn, nhưng chiều dày của pin lại lớn hơn thế hệ trước 2.1mm.

Chất liệu và thiết kế của pin vẫn giữ nguyên như trên thế hệ trước. Cụ thể, phần vỏ pin vẫn sử dụng chất liệu nhựa PC-ABS như thế hệ đầu. Bề mặt được thiết kế với vô số những chấm nhỏ. Giúp cho viên pin trông bớt đơn điệu hơn và cảm giác cầm nắm cũng chắc chắn, an toàn hơn. Cạnh bên vẫn là nơi bố trí của phím nguồn. Các cổng sạc USB và đèn báo đều được đặt lên cạnh trên của viên pin. Như thế hệ đầu, pin sạc dự phòng 20000mAh version 2 vẫn trang bị 2 cổng USB sạc, cho công xuất 18W.

Điểm đặc biệt của pin 20000mAh thế hệ mới đều trang bị chuẩn sạc Quick Charge 3.0 mới nhất của Qualcomm, cho dòng ra với điện áp 5V-3.6A. Với dung lượng lớn cùng khả năng cho ra các mức điện áp khác nhau, viên pin này có thể sạc cho hầu hết các thiết bị smartphone, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác. Cho tốc độ sạc nhanh hơn, nhờ được nâng cấp với công nghệ sạc nhanh mới. Khả năng tương thích với những thiết bị có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh đến từ samsung, HTC, Xiaomi….

Như những viên pin dự phòng gần đây, trên pin sạc dự phòng Xiaomi 20000mAh version 2, ngoài những công ghệ mới được trang bị, nhà sản xuất vẫn rất chú ý đến tính năng an toàn. Cụ thể viên pin được trang bị những mạch bảo vệ khi có sự cố ngắn mạch, quá dòng, quá áp cho cả đầu ra lẫn đầu vào, kiểm tra và tự ngắt khi có sự cố tăng nhiệt độ đột ngột. Giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị sạc lẫn người dùng.

Sản phẩm sẽ một phụ kiện khá hữu ích đối với những người thường xuyên phải di chuyển. Cần một viên pin dự phòng dung lượng lớn để sạc cho nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt là tốc độ sạc nhanh, giúp rút ngắn thời gian sạc cho thiết bị, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi khác. 

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Kích thước 135.5×67.6×23.9mm
Chất liệu nhựa PC-ABS
Dung lượng 20000mAh
Trọng lượng 330.5g
Công suất 18W
Số cổng USB 2 cổng
Điện áp 5V-3.6A
Sạc nhanh Quick Charge 3.0

VIDEOS