Pin zin new iPad Pro 12.9

300.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Thật sự pin chiếc iPad pro 12.9 của bạn "trâu bò" đến đâu, nó có thật sự còn tốt như bạn nghĩ. Pin đã có dấu hiệu phù nề hay chai chưa? Nếu có thì hãy thay ngay 1 viên pin mới, bởi vì những viên pin zin new iPad Pro 12.9 đã có mặt tại Chiêm Tài Mobile để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn cần phải thay pin zin cho iPad pro 12.9?

  • iPad pro 12.9 là một sản phẩm có hiệu năng cao và cũng vì thế mà năng lượng nó tiêu thụ là cực kỳ lớn, pin tốt sẽ giúp đảm bảo hiệu năng của thiết bị.
  • Viên pin zin sẽ có chất lượng cao hơi, cell pin tốt hơn những viên pin linh kiện, do đó độ bền của pin cũng cao hơn khá nhiều.
  • Pin zin có độ an toàn cao hơn, vì thế thiết bị và chính người dùng sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Chính vì thế hay đến Chiêm Tài Mobile và thay ngay những viên pin zin cho chiếc iPad pro của mình.

Pin zin new iPad Pro 12.9 được chiếm tài mobile cung cấp là những viên pin zin, được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín, có chất lượng gần giống như pin zin của máy. Vì thế người dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của pin sau khi thay thế những viên pin mới cho thiết bị của mình.

sản phẩm liên quan:

Để mua hàng, bạn có thể đến tận cửa hàng, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Để được tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Apple chất lượng. Mà hơn thế, bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU