Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Quạt Để Bàn

Sở hữu một chiếc quạt để bàn mini sẽ giải quyết được đại đa số vấn đề của người dùng. Đồng thời với một thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cùng khả năng làm mát vô hạn sẽ là lựa chọn hợp lý cho góc làm việc, học tập của bạn. 

Quạt để bàn chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt bàn là gì? 

Quạt để bàn chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt bàn là thiết bị dẫn động bằng điện có chức năng tạo ra các luồng gió. Với mục đích giảm sức nóng môi trường bên ngoài, hạ nhiệt cơ thể giúp con người cảm thấy thoải mái. Về cơ chế hoạt động, quạt bàn thổi gió theo chiều ngang, thường có nhiều tốc độ, điều chỉnh gió bằng nút ấn trên thân quạt. Nút điều khiển hướng gió được tích hợp để người sử dụng điều khiển gió theo hướng mình mong muốn. 

Ưu điểm của quạt bàn 

Ưu điểm của quạt bàn

  • Với kích thước nhỏ gọn, quạt bàn được biết đến với tính tiện dụng của mình khi có kích thước và trọng lượng gọn nhẹ có thể dễ dàng xách theo và bố trí ở mọi không gian. 
  • Bên cạnh đó, quạt bàn cũng mang tới luồng gió mạnh và gió không bị thốc thẳng vào người lúc ngủ.
  • Đa dạng về kích thước và mẫu mã giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu quạt phù hợp với mình nhất. 

Cách lựa chọn quạt để bàn phù hợp? 

Những cách để chọn quạt để bàn phù hợp

Để tìm được một sản phẩm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu quạt bàn phù hợp thì sao đây là những cách mà bạn nên áp dụng trong quá trình lựa chọn sản phẩm. 

  • Chọn quạt dựa theo diện tích sử dụng: thông thường quạt bàn có khoảng cách sử dụng dao động trong 10m²-15m², theo đó bạn có thể căn cứ vào phạm vi sử dụng mà lựa chọn kích thước quạt điện phù hợp
  • Chọn quạt dựa theo nhu cầu sử dụng: Nếu bạn sống một mình hoặc đơn giản là cần một chiếc quạt đặt trên bàn làm việc thì có thể cân nhắc đến việc sở hữu quạt bàn. 
  • Chọn quạt dựa theo giá thành: Điểm đặc biệt của các dòng quạt mini để bàn là chúng sở hữu mức giá cực kỳ phải chăng. Do vậy, nếu đang tìm một sản phẩm với mức giá bình dân nhưng vẫn có công dụng hiệu quả thì quạt để bàn Xiaomi là một lựa chọn khá phù hợp. 
  • Chọn quạt dựa theo thương hiệu uy tín: Hiện nay, Chiêm Tài đang là nơi phân phối sản phẩm quạt điện đến từ các thương hiệu uy tín, tiêu biểu nhất là Xiaomi

Địa điểm mua quạt để bàn uy tín? 

Quạt để bàn Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Việc lựa chọn một chiếc quạt để bàn phù hợp là điều không dễ dàng. Bên cạnh đó, lựa chọn được sản phẩm uy tín sẽ giúp người dùng đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Hiện tại, Chiêm Tài đang là địa điểm cung cấp các mẫu quạt để bàn đến từ các thương hiệu uy tín với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Kèm theo đó là chính sách bảo hành uy tín trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 đối với các sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

toc_container