Quạt mini USB thông minh VH 104

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Thời tiết nắng nóng thất thường, ảnh hưởng nhiều đến công việc và học tập. Nó sẽ nhanh chống trở thành thảm họa nếu như ngày hôm đó mất điện. Những lúc như thế, những chiếc quạt mini cấp nguồn qua cổng USB sẽ là vị cứu tinh dành cho bạn. Quạt mini USB thông minh VH 104 là một trong số những sản phẩm như thế. Một chiếc quạt USB có thiết kế đơn giản, giải pháp giải nhiệt tức thì cho những ngày nắng nóng.

Chi tiết sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa PP, da giả PU.
  • Kích thước: Ø10 x 10cm (Ø3.94 x 3.94 inches)
  • Điện áp đầu vào: 5V DC - 500mA.
  • Giao thức: USB 2.0/3.0.
  • Trọng lượng: 290g.
  • Tốc độ: thấp, cao ( 2 mức).
  • Khối lượng gió: tốc độ cao 6.5, tốc độ thấp 5 m3/minute.
  • Độ ồn: cao 34, thấp 26dB.
  • Cáp dài: 1m.

Quạt USB thông minh VH 104 có thiết kế vô cùng đơn giản, không quá rườm rà. Thân quạt có dạng hình ống với kích thước tổng thể là Ø10 x 10cm. Toàn bộ các chi tiết chính trên sản phầm gồm cánh quạt và thân quạt làm từ nhựa PP, quai xách được làm từ chất liệu PU giả da, trông khá cao cấp và sang trọng. Với kích thước không quá lớn cùng với chất liệu nhẹ, do đó trọng lượng của thiết bị chỉ có 290g. Bạn có thể thoải mái mang theo chiếc quạt này và sử dụng ở mọi nơi mà không phải lo về kích thước của thiết bị.

Sản phẩm liên quan khác:

Thiết kế của quạt USB VH gồm 2 cánh quạt quay ngược chiều nhau, 1 cánh quạt sẽ đảm nhiệm chức năng hút gió và cánh quạt còn lại sẽ thổi gió. Giúp cho khả năng làm mát của quạt mạnh hơn so với những quạt có cùng kích thước khác.

Quạt USB VH 104 sử dụng nguồn điện từ cổng USB, vì thế chúng ta có thể dễ dàng sử dụng thiết bị thông qua cổng USB trên máy tính, laptop, sạc dự phòng,v.v...với mức điện áp đầu vào là 5V-0.5A.

Với một thiết kế đơn giản và không hề có khả năng kết nối không dây với điện thoại, vậy tại sao chúng ta lại gọi nó là quạt thông minh? Vâng đó cũng chính là điểm khiến cho quạt khác biệt so với phần còn lại. Thân quạt VH 104 không được trang bị bất kỳ phím chức năng hay kết nối không dây nào. Để bật hoặc tắt quạt, chúng ta chỉ cần gõ nhẹ lên thân quạt, cảm biến rung động sẽ thu nhận tín hiệu và điều khiển quạt hoạt động. Quạt được trang bị 2 mức tốc độ là thấp và cao, gõ 1 lần sẽ là chế độ thấp và gõ lần 2 sẽ là chế độ nhanh, lần 3 là tắt quạt. Có thể nói, cảm biến sử dụng trên chiếc quạt mini này làm việc khá chính xác, nó chỉ nhận đúng thao tác gõ, nên dù cho bạn có lắc hoặc làm gì đó khác thì quạt cũng sẽ không thể hoạt động được. Tính năng rất thông minh, nó làm đơn giản hóa thao tác sử dụng của người dùng.

 

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU