Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Quạt Đứng

2.050.000 Đ

Kết nối APP: Có

Nguồn: Pin & Cắm điện

Thời gian dùng pin: 20 giờ

Quạt đứng là dòng sản phẩm quạt rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Nhờ vào tính di động cũng như công suất quạt phù hợp và diện tích làm mát rộng. Thế nên, khi nhắc tới các lựa chọn mua quạt, người dùng đều cân nhắc đến quạt đứng đầu tiên. 

Quạt đứng thông minh Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt đứng là gì?

Quạt đứng chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt đứng là dòng quạt sử dụng trên mặt phẳng như nền nhà, được cấu tạo nhằm tạo ra sức thổi gió theo chiều ngang. Nhiều loại quạt đứng có thể điều chỉnh độ cao nhằm tương thích với nhu cầu sử dụng như khi ngồi bàn hay ngủ trên giường hay khi nằm dưới sàn nhà. Với công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều loại quạt đứng tích hợp rất nhiều chức năng như phun sương, điều chỉnh tự động,....

Các ưu điểm của quạt đứng? 

Quạt đứng chính hãng tại Chiêm Tài

  • Tính linh hoạt của quạt đứng mang lại tiện lợi cực lớn khi nó có thể di chuyển nhiều nơi với việc sử dụng được trên nhiều địa hình khác nhau. 
  • Với thiết kế cao hơn, thiết bị sở hữu phạm vi làm mát lớn hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm quạt bàn. 
  • Ngoài ra, khả năng tháo lắp và vệ sinh quạt rất thuận tiện, điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh quạt. 

Cách lựa chọn quạt đứng phù hợp? 

Quạt đứng thông minh tại Chiêm Tài

Để quạt có thể hoạt động một cách hiệu quả, bạn nên chọn quạt dựa theo nhiều yếu tố: 

  • Không gian sử dụng: tránh lựa chọn quạt quá bự trong không gian sử dụng nhỏ hay quạt không đủ công suất để làm mát trong không gian rộng. 
  • Ngoài ra, vì trên thị trường cũng có nhiều loại quạt đứng với các tiện ích, chức năng khác nhau, người dùng nên lựa chọn quạt với tầm giá và chức năng phù hợp với mục đích của bản thân. 
  • Bên cạnh đó, yếu tố thương hiệu cũng ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của người dùng. Hiện tại, Chiêm Tài đang phân phối đa dạng các dòng quạt SmartMi đến từ thương hiệu Xiaomi- thương hiệu công nghệ nổi tiếng bậc nhất. 

Mua quạt đứng uy tín tại Chiêm Tài

Quạt đứng thông minh chính hãng tại Chiêm Tài

Việc lựa chọn một sản phẩm quạt phù hợp là điều không hề dễ dàng, thị trường hiện nay có nhiều loại quạt kèm theo nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, chọn lựa được một sản phẩm chính hãng sẽ giúp người dùng đảm bảo an toàn cho gia đình và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Hiện tại, Chiêm Tài đang là địa điểm cung cấp nhiều mẫu quạt uy tín với đa dạng mẫu mã và chính hãng đến từ nhiều thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành uy tín trong vòng 6 tháng, đi kèm đổi trả 1-1 đối với các sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.