Remote Bluetooth điều khiển quạt Smartmi gen 2, gen 2s 2019

200.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970403201172
Còn hàng
+
Mua ngay

Remote Bluetooth điều khiển quạt Smartmi gen 2, gen 2s 2019 một trang bị vô cùng tiện lợi và hiện đại mà người đang sử dụng quạt đứng Smartmi gen 2, gen 2s không thể bỏ qua.

Ưu điểm Remote Bluetooth điều khiển quạt Smartmi gen 2, gen 2s

Bạn đang sử dụng 2 phiên bản quạt đứng Smartmi gen 2, gen 2s 2019 khá hài lòng về chất lượng mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên khi muốn điều khiển quạt thì bạn cần di chuyển và bấm trực tiếp vào các nút trên thân quạt, điều này mang đến không ít bất tiện. Chính vì vậy việc trang bị thêm remote Bluetooth sẽ giúp mang đến sự linh hoạt, tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng quạt tại gia đình mọi người dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Remote Bluetooth điều khiển quạt Smartmi gen 2, gen 2s được thiết kế dạng cầm tay khá nhỏ gọn và tinh tế. Cụ thể remote có dạng hình thuôn dài vừa vặn trong tay người dùng mang đến thao tác cầm nắm, điều khiển một cách vô cùng linh hoạt. Bên cạnh đó màu sắc trắng đồng bộ với 2 phiên bản quạt cũng mang đến tính thẩm mỹ và sang trọng hơn.

Kết cấu đơn giản, dễ sử dụng

Trên thân remote điều khiển Bluetooth chỉ được trang bị 2 phím bấm, mỗi phím đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau bao gồm nút bật/tắt và nút chuyển đổi chế độ cho quạt. Phía trên là dãy 4 đèn LED giúp hiển thị trạng thái hoạt động vô cùng trực quan và dễ sử dụng.

Kết nối Bluetooth ổn định

Remote điều khiển quạt Smartmi Gen 2, gen 2S sử  dụng công nghệ kết nối Bluetooth vô cùng hiện đại và ổn định. Cụ thể khoảng cách điều khiển có thể đặt đến 12m, chính vì vậy mà người dùng không cần di chuyển mà vẫn có thể điều khiển quạt từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi.

Sản phẩm liên quan

Cách kết nối Bluetooth remote với quạt

Nhấn và giữ đồng thời 2 nút điều khiển trên thân remote điều khiển trong 3s. Lúc này 4 đèn LED trên remote sẽ nhấp nháy cùng lúc, trong khi đó 4 đèn LED trên quạt sẽ nhấp nháy luân phiên. Và bạn chỉ cần nhấp vào bất kỳ nút nào trên quạt, sau nghe tiếng bíp là đã kết nối thành công.