Rubik xoay GiiKer Supercube i3

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6971421890010
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
27/05/2021, 21:20 Nguyễn Huy Du ... ..rần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương xxx.xx.44888

THÔNG SỐ

Thương hiệu  GiiKer
Model  Supercube i3
Kết nối không dây  Bluetooth 4.0BLE
Loại pin  Pin lithium 3.7V
Giao diện sạc  Micro USB
Thời gian sạc  khoảng 1 giờ
Thời gian sử dụng  khoảng 30 giờ
Hỗ trợ hệ thống  Android 4.4 trở lên/ iOS 8.0 trở lên

 

VIDEOS

Trong số các món đồ chơi giúp giải trí và kích thích trí não hoạt động thì rubik dường như là lựa chọn hàng đầu cho đa số người dùng. Chỉ đơn thuần là xoay xoay các mặt sao cho đồng màu với nhau thôi nhưng trò chơi này đã thu hút không ít tín đồ sử dụng. Thế nhưng để có trải nghiệm chơi thực sự thoải mái thì chất lượng rubik cũng phải được đảm bảo tốt nhất. Chính lúc này Rubik xoay GiiKer Supercube i3 sẽ là gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

  • Rubik xoay GiiKer Supercube i3 không đơn thuần chỉ là một khối rubik cơ học thông thường mà là một khối rubik ứng dụng công nghệ cực kỳ hiện đại, có khả năng đồng bộ trực tiếp với smartphone để hướng dẫn người dùng thao tác nhanh chóng.

Tất nhiên về mặt thiết kế rubik GiiKer không có nhiều khác biệt so với những khối rubik thường thấy. Vẫn là rubik dạng lập phương 3x3, 6 mặt với 6 màu sắc bắt mắt khác nhau, nhưng cảm giác khi xoay khối rubik này lại hoàn toàn khác so với những loại rubik thông thường. Mỗi lần xoay, bạn sẽ nhận thấy các khớp vận hành trơn tru, mượt mà và phát ra âm thanh nghe rất đã tai.

Các sản phẩm liên quan

Để có thể duy trì được hiệu suất xoay nhanh chóng và chuyên nghiệp, rubik GiiKer đã được thiết kế 300 linh kiện kết nối từ tính độc đáo với nhau. Nhờ vậy mà mỗi thao tác xoay của bạn đều được căn chỉnh chính xác và đảm bảo tính ổn định lâu dài.

Đặc biệt, rubik xoay GiiKer Supercube i3 được ứng dụng bộ cảm biến 6 trục tích hợp sẵn trên các trục xoay của rubik. Khi xoay, các cảm biến sẽ nhận dạng chuyển động và kết hợp với các thuật toán nhận dạng thông minh để nhận biết trạng thái của khối rubik. Sau đó đồng bộ hóa với ứng dụng trên smartphone của bạn. Lúc này các thao tác trên vật dụng này sẽ được mô hình hóa trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng theo dõi.

Trong trường hợp xoay mãi vẫn không giải được, bạn có thể sử dụng kết nối Bluetooth V4.0 để đồng bộ khối rubik với App. App sẽ tính toán cách giải nhanh nhất trong vòng khoảng 30 bước để bạn đưa hình thái khối rubik về trạng thái ban đầu. Theo tính toán, mỗi bước giải chỉ mất khoảng 1s nên tựu chung lại bạn chỉ mất khoảng 30s để giải được khối rubik này. Tất nhiên con số này chỉ có tính tương đối vì nó còn phụ thuộc vào tốc độ xoay của từng người nữa.

Nếu bạn vẫn muốn tự mình tư duy và giải quy luật trên khối rubik, bạn vẫn có thể kết nối App và tiếp tục xoay theo ý mình. Chương trình được lập trình sẵn trong app sẽ liên tục theo dõi thao tác của bạn trên khối rubik và đưa ra gợi ý ngay khi phát hiện ra bạn gặp khó khăn hoặc đưa ra đánh giá tích cực hay tiêu cực cho hướng giải quyết khối rubik của bạn.

Bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình cùng thi tài xem ai xoay nhanh hơn bằng cách cùng lúc kết nối vào app để canh thời gian. Có thể nói đây là một cách vô cùng hiệu quả để kích thích trí não và tăng tính nhạy bén cho tay và não. Đồng thời tạo khoảnh khắc giải trí lành mạnh cho người dùng.

Do sử dụng kết nối Bluetooth để đồng bộ với App nên nếu bạn muốn sử dụng thì cũng cần đáp ứng nạp đầy pin cho rubik mới có thể khai thác tài nguyên trên app được. Ứng với bộ rubik này nhà sản xuất đã thiết kế bộ sạc từ tính có giao diện micro USB để bạn kết nối cáp với nguồn điện. Sau mỗi lần sạc kéo dài 1 tiếng, bạn có thể sử dụng khối rubik trong 30 ngày. Tất nhiên, nếu bạn có ý định tự mình xoay mà không cần trợ giúp từ app thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng khối rubik này như một rubik cơ học thông thường.

Hiện, Rubik xoay GiiKer Supercube i3 đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài khối rubik trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện Xiaomi thông mih khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu  GiiKer
Model  Supercube i3
Kết nối không dây  Bluetooth 4.0BLE
Loại pin  Pin lithium 3.7V
Giao diện sạc  Micro USB
Thời gian sạc  khoảng 1 giờ
Thời gian sử dụng  khoảng 30 giờ
Hỗ trợ hệ thống  Android 4.4 trở lên/ iOS 8.0 trở lên

 

VIDEOS