Sạc 2 cổng USB Hoco C6B

90.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C6B
Chất liệu Silicone, nhựa ABS
Input AC 100-140V ~ 50/60Hz
Output DC 5V ~2.1A (Max)
Số cổng USB 2
Chức năng Sạc và case quấn dây cáp
Màu sắc Xám, vàng, hồng, lục, lam

Mặc dù công nghệ sạc không dây đã xuất hiện khá lâu, tuy nhiên cho đến nay nó vẫn không quá phổ biến và phần lớn việc sạc điện thoại vẫn dựa trên những thiết bị truyền thống đó là cốc sạc và cáp sạc. Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất của những bộ cốc cáp sạc đó là nó khá rối rấm với dây cáp dài, chiếm nhiều diện tích và không được gọn gàng. Chính vì thế mới đây hãng phụ kiện Hoco vừa mới ra mắt sạc 2 cổng USB Hoco C6B, một chiếc cốc sạc đi kèm với khung quấn dây khá tiện dụng.

Hoco C6B là một sản phẩm mới, được ra mắt với mục đích là giúp việc sử dụng sạc cáp của người dùng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Giúp tiết điện tích, không gian hơn nhờ vào việc tích hợp sẵn phần khung quấn dây bằng Silicone khá độc đáo ngay trên thân sạc.

Bộ sản phẩm sạc 2 cổng USB Hoco C6B được thiết kế gồm 2 phần chính là cốc sạc và phần khung quấn dây cáp bằng Silicone ở bên ngoài. Cốc sạc được thiết kế vuông và được đặt phía trong khung quấn dây. Mặt trên là nơi bố trí 2 cổng USB nằm kề nhau giúp người dùng có thể sạc cùng lúc cho cả 2 thiết bị. Mỗi cổng có thể cho dòng ra lên đến 5V- 2.1A. Vì thế thiết bị có thế nó có thể hỗ trợ những thiết bị sạc nhanh để cho tốc độ sạc nhanh hơn.

Phần chân sạc được thiết kế dạng 2 chấu dẹp. Nhưng để tiết kiệm không gian và giúp cho chiếc cốc sạc gọn gàng hơn. Nhà sản xuất đã chọn cách thiết kế dạng chân sạc có thể xếp gập. Chiếc cốc sạc sẽ trông gọn gàng hơn rất nhiều khi không sử dụng đến.

Tuy nhiên điểm đặc biệt mà chúng ta muốn nói đến trên sản phẩm sạc Hoco C6B, đó chính là phần khung quấn dây bằng chất liệu Shilicon ở bên ngoài. Phần khung được thiết kế vừa như một chiếc case để bảo vệ cốc sạc, hạn chế va đập khi rơi rớt. Vừa là một một chiếc hộp nhỏ để quấn và giấu dây cáp phía bên trong. Với chiếc case Silicone này, chiếc cốc sạc sẽ trông hơi đồ sộ, tuy nhiên đổi lại chúng ta sẽ có nơi để giữ dây cáp an toàn và gòn gàng hơn. Mặt trên của chiếc case này được bố trí sẵn 4 lỗ ở 4 cạnh, tạo khoản trống để người dùng có thể luồn dây cáp từ trong ra ngoài và sử dụng.

Có thể nói sạc 2 cổng USB Hoco C6B là một sản phẩm vô cùng hữu dụng. Nó mang đến cho người dùng một thiết bị sạc gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là khá ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc tươi trẻ. Giúp việc sử dụng sạc của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm sạc điện thoại khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C6B
Chất liệu Silicone, nhựa ABS
Input AC 100-140V ~ 50/60Hz
Output DC 5V ~2.1A (Max)
Số cổng USB 2
Chức năng Sạc và case quấn dây cáp
Màu sắc Xám, vàng, hồng, lục, lam

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container