Sửa chữa, thay chuông iPhone 7, iPhone 7 Plus

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Chuông  hay còn gọi là loa ngoài trên iPhone 7, iPhone 7 Plus nói riêng và điện thoại di động nói chung, được coi như một bộ phận quan trọng. Ngoài việc hỗ trợ chức năng giải trí, đây sẽ là thứ giúp bạn biết được có cuộc gọi hoặc thông báo tin nhắn đến. Mặc dù nằm phía trong của thiết bị nhưng chúng ta vẫn gặp phải tình trạng hỏng chuông trên iPhone 7/ iPhone 7 Plus, buộc phải thay thế cụm chuông mới.

Nguyên nhân dẫn đến hỏng chuông trên iPhone 7, iPhone 7 Plus.

  • Máy bị vào nước, dù được trang bị khả năng kháng nước, nhưng một khi đã qua sửa chữa, tính năng này trên iPhone 7, 7 Plus sẽ bị mất đi. Vì thế nguy cơ vào nước và ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện bên trong là rất cao.
  • Chạm IC, nguyên nhân phổ biến thứ 2, nó ảnh hưởng rất lớn làm cho chuông không hoạt động được hoặc làm việc không ổn định.
  • Ảnh hưởng từ phần mềm, do phiên bản phần mềm máy chạy bị lỗi, khiến cho các tính năng của máy không được ổn định.

Những dấu hiệu cho bạn biết chuông iPhone 7, 7 Plus bị hỏng.

  • Có cuộc gọi, tin nhắn đến nhưng không có âm thanh thông báo, dù cho âm thanh trên thiết bị vẫn được bật bình thường.
  • Chơi nhạc, chơi game nhưng không có âm thanh, dù cho âm lượng vẫn mở lớn.
  • Âm thanh phát ra khi chơi nhạc bị rè, không rõ, lúc có lúc không.

>> Khi iPhone 7, iPhone 7 Plus xuất hiện những dấu hiệu đó, thì tức là chuông (loa ngoài) trên iPhone của bạn hỏng, tiếp theo là bạn nên man máy đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và thay thế nếu cần.

Làm gì khi iPhone 7, iPhone 7 Plus bị hỏng?

Hiện nay dịch vụ sửa chữa iPhone tại Thành Phố Hồ Chí Minh khá phát triển, vì thế bạn dễ dàng tìm được 1 cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa iPhone, để thay chuông iPhone 7, iPhone 7 Plus mới. Tuy nhiên để đảm bảo an tâm, cũng như có được chuông iPhone 7 tốt như mới, bạn nên chọn 1 trung tâm uy tín, có thâm niên lâu năm để có được dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Trong những trung tâm sửa chữa điện thoại, iPhone có nhiều thâm niên tại thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm Tài Mobile là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn, để thay thế, khắc phục các sự cố về chuông trên iPhone iPhone 7 và 7 Plus. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những linh kiện thay thế chất lượng. Mà hơn hết chúng tôi có một đội ngủ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, sử dụng những phương tiện máy móc hiện đại.

Dịch vụ thay thế chuông iPhone 7 được tiến hành nhanh gọn, thông qua quy trình chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh sửa chữa iPhone, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sữa chửa điện thoại khác cho các dòng Samsung, HTC, LG....

Chuông iPhone 7 của bạn có dấu hiệu bị hỏng, bạn cần thay thế cụm camera sau mới, hay đến với Chiếm Tài mobile, tại địa chỉ 147 – 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá sửa chữa cụ thể. Bạn cũng có thể tìm hiều về các dịch vụ sửa chữa khác tại website của chúng tôi chiemtaimobile.vn. Để tư vấn từ xa bạn có thể gọi số 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container