Tay cầm chơi game đa dụng Newgame M200

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Bạn cảm thấy chán với bàn phím và chuột, bạn muốn chuyển qua trải nghiệm cảm giác chơi game trên tay cầm. Nếu như thế thì tay cầm Newgame M200 sẽ là một gợi ý tốt bên cạnh các sản phẩm thương hiệu như Xbox hay Playtation. Một sản phẩm tay cầm hỗ trợ nhiều thiết bị và đặc biệt là có một mức giá khá hợp lý.

Đầu tiên chắc chắn phải nói về xuất xứ, tay cầm Newgame M200 là một sản phẩm đến từ thương hiệu Newgame, một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện gaming đến từ Trung Quốc. Bên cạnh M200 thì chúng ta còn có rất nhiều model tay cầm khác cũng khá hấp dẫn.

Sản phẩm liên quan:

Chi tiết sản phẩm:

  • Model: M200.
  • Chất liệu: nhựa Polycarbonate.
  • Kết nối: Bluetooth 3.0.
  • Hỗ trợ: từ Android 4.2 và iOS 7.2
  • Tương thích: Android, iOS, Windows.
  • Pin: 550mAh.
  • Giao tiếp: micro USB
  • Input: 5V - 0.5A.
  • Thời gian chờ: 150 giờ.
  • Thời gian chơi game: 3 - 4 giờ.

Tay cầm không dây Newgame M200, có một vẻ ngoài khá tương đồng với tay cầm Xbox, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy điều này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tay cầm có một thiết kế khá đẹp và đậm chất gaming với những đường nét bo cong sắc sảo, những chi tiết màu đỏ nổi bật. Nó góp phần tạo cho tay cầm một vẻ ngoài cứng cáp và chắc chắn nhưng không gây cảm giác khó chịu cho người dùng mỗi khi cầm tay cầm. Toàn bộ phần thân tay cầm được làm từ chất liệu nhựa trơn bóng. Tuy nhiên phần tay cầm được làm sần để cho cảm giác cầm nắm chắc chắn và dễ chịu hơn.

Tay cầm chơi game M200 cũng sử dụng cách bố trí layout phím bấm theo cách bố trí của tay cầm Xbox. Tức là 2 cần điều hướng analog đa chiều sẽ được đặt ở vị trí chéo góc. Các vị trí trống còn lại là phím điều hướng 4 chiều và 4 phím chức năng A, B, X, Y, có màu đỏ khá nổi bật so với tổng thể của tay cầm. Cạnh trên vẫn được trang bị các phím cò R1, R2 và L1, L1. Trung tâm của tay cầm là 1 phím home cùng 2 phím select và start ở 2 bên.

Dãy đèn LED chạy xung quanh phím home là hệ thống đèn MODE, nó sẽ sáng tùy theo chế độ làm việc mà người dùng chọn. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm tra kết nối.

Bên cạnh kết nối Bluetooth 3.0, có thể kết nối nhanh với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tay cầm không dây Newgame M200, còn được trang bị cả khả năng kết nối thông qua dây cáp để có thể sử dụng ổn định và lâu hơn so với việc chỉ dùng kết nối không dây. Bởi vì M200 chỉ được trang bị viên pin dung lượng 550mAh, vì thế thời gian sử dụng của thiết bị chắc chắn sẽ không kéo dài lâu.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại đọc đáo khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu