Tay cầm chơi game Bluetooth Newgame N1 Pro

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

 

Xin quý khách lưu ý khi sử dụng Tay cầm chơi game Bluetooth Newgame N1 Pro trên điện thoại iPhone và Andoird
- iPhone thì mình phải Jailbreak
- Android thì phải Root máy

Thay vì phải bỏ ra một số tiền không phải nhỏ để sở hữu những chiếc tay cầm chơi game Xbox hay Playstaytion. Bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác chơi game trên tay cầm, thông qua những lựa chọn khác hợp lý hơn. Một trong số đó là tay cầm chơi game Bluetooth Newgame N1 Pro. Một trong những chiếc tay cầm chơi game đa dụng, có hỗ trợ kết nối không dây và đặc biệt mức giá khá dễ chịu.

Chi tiết sản phẩm:

  • Model: N1 Pro.
  • Chất liệu: nhựa Polycarbonate.
  • Kết nối: Bluetooth 4.0.
  • Hỗ trợ: từ Android 4.2 và iOS 7.2
  • Tương thích: Android, iOS, Windows.
  • Pin: 750mAh.
  • Giao tiếp: micro USB
  • Input: 5V - 0.5A.
  • Thời gian chờ: 150 giờ.
  • Thời gian chơi game: 4 - 6 giờ.

Tay cầm chơi game Bluetooth Newgame N1 Pro là một một chiếc game Pad được sản xuất dành cho các thiết bị di động. Giống như những chiếc tay cầm chơi game chuyên dụng trên những hệ máy Xbox hay Playstaytion. N1 Pro cũng được thiết kế với hệ thống phím chức năng đầy đủ. Chúng ta có thể thấy 2 chiếc Joystick màu cam khá nổi bật, được đặt chéo góc, giống với kiểu thiết kế của tay cầm Xbox. Phần còn lại của tay bên phải hệ thống 4 phím X, Y, A, B khá quen thuộc. Trong khi đó tay bên trái là hệ thống phím điều hướng 4 hướng. Cạnh trên vẫn là 2 cò R1, R2 và L1, L2, hỗ trợ cho các game bắng xúng hoặc đua xe. Tất cả các phím đều có mức độ hoàn thiện khá tốt. Phím bấm có độ nãy khá cao, nhưng 2 joystick lại có phần hơn nhẹ, một số game thủ có thể sẽ ko thích điều này.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

 

Mặc dù được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa Polycarbonate, tuy nhiên để giúp tạo cảm giác chắc chắn hơn, phần tiếp xúc với tay được phủ một lớp cao su mềm. Nó giúp cảm giác cầm nắm dễ chịu và hạn chế tình trạng trơn trượt, rất cần thiết cho những người hay ra mồi hôi tay.

Ở giữa tay cầm chơi game N1 Pro là một chiếc giá kẹp để người dùng có thể cố định thiếc bị di động của mình lên. Thiết kế dạng gập, mở giúp cho chiếc tay cầm trông khá gọn gàng. Giá kẹp được thiết kế để mở rộng theo nhiều góc độ khác nhau, cao nhất có thể mở lên đến 150̊, giúp người dùng có thể điều chỉnh thoải mái để có góc nhìn tốt nhất.

Mặc dù là một chiếc tay cầm giá rẻ, tuy nhiên gamepad Bluetooth Newgame N1 Pro vẫn được trang bị motor rung bên trong, giống như trên những tay cầm cao cấp. Trang bị này sẽ giúp người dùng có được cảm giác thực khi chơi game, đặc biệt là những game có hiệu ứng cháy nổ.

Gamepad N1 Pro được trang bị công nghệ kết nối không dây Bluetooth 4.0. Giúp chiếc tay cầm có thể kết nối và sử dụng với hầu hết các thiết bị điện thoại, máy tính bảng và cả laptop chạy Window. Khả năng tương thích tốt với các thiết bị Android từ V4.2iOS từ 7.2 trở lên.

Điểm khiến cho chiếc tay cầm Bluetooth N1 Pro trở nên thu hút đối với phần lớn người dùng. Đó là bởi vì nó có một mức giá khá rẻ, nhưng lại có thiết kế đậm chất gamming, độ hoàn thiện cao và được trang bị đầy đủ tính năng giống như những tay cầm chơi game cao cấp. Khả năng tương thích tốt với nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt là khả năng kết nối với PC, laptop chạy windows.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại đọc đáo khác. 

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu