Tay cầm chơi game đa dụng Newgame M100-WL

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

NGPM100WL
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bạn cảm thấy chán với bàn phím và chuột, bạn muốn chuyển qua trải nghiệm cảm giác chơi game trên tay cầm. Nếu như thế thì tay cầm newgame M100-WL sẽ là một gợi ý tốt bên cạnh các sản phẩm thương hiệu như Xbox hay Playtation. Một sản phẩm tay cầm hỗ trợ nhiều thiết bị và đặc biệt là có một mức giá khá hợp lý.

Sản phẩm liên quan:

Đầu tiên chắc chắn phải nói về xuất xứ, tay cầm không dây Newgame M100-WL là một sản phẩm đến từ thương hiệu Newgame, một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện gaming đến từ Trung Quốc. Bên cạnh M100-WL thì chúng ta còn có rất nhiều model tay cầm khác cũng khá hấp dẫn.

Chi tiết sản phẩm:

  • Model: M100-WL.
  • Chất liệu: nhựa Polycarbonate.
  • Kết nối: Bluetooth 4.0; 2.4G và Cáp.
  • Hỗ trợ: từ Android 4.2 và iOS 7.2
  • Tương thích: Android, iOS, Windows.
  • Pin: 400mAh.
  • Giao tiếp: micro USB.
  • Input: 5V - 0.5A.
  • Thời gian chơi game: 2 - 3 giờ.

Nếu như bạn đã quen với kiểu thiết kế mượt mà trên những tay cầm chơi game đến Xbox hay Sony Dualshock, thì khi chuyển sang tay cầm Newgame M100-WL, bạn sẽ nhanh chống nhận thấy sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tay cầm có một thiết kế khá hầm hố và đậm chất gaming với những đường nét góc cạnh, sắc sảo, những chi tiết màu đỏ nổi bật. Nó góp phần tạo cho tay cầm một vẻ ngoài hầm hố, cứng cáp nhưng không quá cồng kềnh để khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu mỗi khi cầm trên tay. Toàn bộ phần thân tay cầm được làm từ chất liệu nhựa và được phủ một lớp nhựa mềm bên ngoài. Giúp cho cảm giác cầm dễ chịu, êm ái và bám tay hơn.

M100-WL sử dụng cách bố trí layout phím bấm theo cách bố trí của tay cầm Sony Dualshock. Tức là Phím điều hướng 4 chiều và 4 phím chức năng A, B, X, Y sẽ được đặt ở phía trước. Nhường chỗ cho 2 cần điều hướng analog đa chiều ở phía sau, có màu đỏ khá nổi bật so với tổng thể của tay cầm. Cạnh trên vẫn được trang bị các phím cò R1, R2 và L1, L1. Trung tâm của tay cầm là 1 phím home cùng 2 phím select và start ở 2 bên.

Dãy đèn LED bên trên tay cầm sẽ sáng lên để biểu thị cho MODE mà tay cầm đang hoạt động. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm tra kết nối.

Bên cạnh kết nối Bluetooth 4.0, có thể kết nối nhanh với điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tay cầm Newgame M100-WL còn được trang bị kết nối 2.4G khi kết hợp với 1 đầu thu 2.4G đi kèm. Với cách kết nối này, việc kết nối với tay cầm sẽ diễn ra tương tự như khi ta kết nối với chuột không dây. Tất nhiên là đây là cách kết nối chỉ áp dụng để kết nối với laptop hoặc hệ thống máy tính cá nhân.

Giá kẹp có thể mở rộng đến 76mm.

Ngoài các kết nối không dây được trang bị, tay cầm không dây M100-WL còn được trang bị cả khả năng kết nối thông qua dây cáp để có thể sử dụng ổn định và lâu hơn so với việc chỉ dùng kết nối không dây. Bởi vì M100-WL chỉ được trang bị viên pin dung lượng 400mAh, vì thế thời gian sử dụng của thiết bị chắc chắn sẽ không kéo dài lâu.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại đọc đáo khác.