USB OTG SanDisk Ultra Dual 3.0 micro-USB

300.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Trước đây khi cần chuyển dữ liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc ngược lại. Chúng ta thường chỉ có cách là cắm cáp và kết nối 2 thiết bị với nhau. Nhưng công nghệ thì không bao giờ chịu đứng yên. Sự ra đời của những chiếc USB OTG tích hợp 2 chuẩn kết nối đã mở ra một hướng mới cho việc chuyển dữ liệu giữa thiết bị di động với máy tính. Trong đó USB OTG SanDisk Ultra Dual 3.0 micro-USB là một đại diện nổi bật.

USB OTG SanDisk Ultra Dual 3.0 micro-USB là một chiếc USB OTG, những chiếc USB có khả năng kết nối cả với điện thoại và máy tính. 1 đầu là chuẩn micro-USB để có thể kể nối với các thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Đầu còn lại là đầu USB chuẩn A với giao thức USB 3.0, để kết nối với máy tính. Nói đúng hơn thì đây là một chiếc USB OTG có tích hợp thêm bộ nhớ trong. Giúp người dùng có thể sử dụng để lưu trữ dữ liệu.

Video giới thiệu và hướng dẫn check code sản phẩm chính hãng SanDisk

Sản phẩm liên quan khác:

Thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn, với chiều dày chỉ 11mm, rộng 19.8mm và chiều dài chỉ có 36.6mm. Toàn bộ phần vở bên ngoài sản phẩm đều được làm từ chất liệu nhựa, khá cao cấp và chắc chắn. Ở cạnh hông của chiếc USB là một cần gạt nhỏ để giúp người dùng có thể đóng hoặc mở các đầu cắm micro-USB và đầu cắm USB. Thiết kế tinh tế, cơ chế trượt nhẹ nhàn, tạo sự thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bên trong USB OTG SanDisk Ultra Dual 3.0 được trang bị bộ nhớ lưu trữ với các mức dung lượng 32 GB 64 GB. Cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau, để sử dụng cho từng mục đích và nhu cầu khác nhau.

Với việc trang bị cả 2 chuẩn micro-USB và USB 3.0 trên cùng một thiết bị. Nó cho phép chiếc USB có thể liên kết với cả máy tính, laptop lẫn các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng android có hỗ trợ giao thức USB OTG. Việc này sẽ giúp cho thao tác sao chép dữ liệu giữa các thiết bị di độn với máy tính và ngược lại diễn ra nhanh hơn, thuận tiện hơn. Chúng ta cũng có thể dùng chiếc USB OTG Dual này giống như một bộ nhớ ngoài để có thể mở rộng bộ nhớ cho các thiết bị có bộ nhớ thấp. Đánh tan lo âu đầy bộ nhớ trên các thiết bị có dụng lượng lưu trữ hạn chế.

Bạn có tra cứu danh sách thiết bị hỗ trợ USB OTG: TẠI ĐÂY.

Việc trang bị USB chuẩn 3.0 trên thiết bị cho phép bạn chuyển một bộ phim độ dài, tệp tài liệu có dung lượng lớn vào máy tính có hỗ trợ USB 3.0 chỉ mất vài phút. Theo lý thuyết nó có thể cho tốc độ lên đến 150MB/s. Giúp tiết kiệm kha khá thời gian cho người dùng.

Để quản lý bộ nhớ tốt hơn, người dùng có thể tải thêm ứng dụng MemoryZone của SanDisk, cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tập tin từ bộ nhớ điện thoại của bạn. Nó cũng có thể tự động di chuyển các tập tin từ điện thoại vào bộ nhớ trên USB để giải phóng không gian lưu trữ cho chiếc điện thoại của bạn.

Các sản phẩm SanDisk được Chiêm Tài Mobile cung cấp đều là sản phẩm chính hãng và có mã code kiểm tra hàng chính hãng ở mặt sau bao bì. Quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ: http://verify.sandisk.cn , nhập dòng code dưới lớp tráng bạc để kiểm tra hàng chính hãng. 

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị lưu trữ khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy 1900.2667 hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU