Thẻ nhớ MicroSD SDHC Kingston 64GB

250.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6606428
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Thẻ nhớ MicroSD Kingston với dung lượng lên đến 64GB, đi kèm với tốc độ đọc lên đến 80Mb/s, cùng khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị từ điện thoại đến camera hành trình, action cam, một lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu lưu trữ hình ảnh và video.

Ưu điểm Thẻ nhớ MicroSD Kingston 64GB

Dung lượng lớn 64GB

Thẻ nhớ Kingston được trang bị với dung lượng 64GB giúp người dùng có thể lưu trữ được nhiều tài liệu, hình ảnh, video,...khác nhau và cài đặt nhiều game với yêu cầu dung lượng bộ nhớ cao. Từ đó giúp giải phóng bộ nhớ trong, tránh tình trạng đầy bộ nhớ ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các thiết bị và trải nghiệm của người dùng.

Tốc độ đến 80MB/s

Thẻ nhớ MicroSD Kingston 64GB được trang bị công nghệ thẻ tiên tiến giúp đảm bảo tốc độ đọc và ghi đạt chuẩn, cho khả năng tính toán và xử lý nhanh chóng. Cụ thể, thẻ nhớ được trang bị tốc độ đọc lên đến 80MB/s đảm bảo xử lý hình ảnh và video với độ nét cao và có chất lượng ổn định hơn.

Thẻ nhớ 64GB Kingston cũng cho khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị kĩ thuật số như máy tính bảng, smartphone, camera,...

Sản phẩm liên quan

Thiết kế gọn nhẹ, bền bỉ

Thẻ nhớ MicroSD Kingston được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và đã được thử nghiệm chống nước, hoạt động tốt ở mức nhiệt 25-85°C, chống rung sốc và chống tia X. Chính vì vậy, người dùng có thể yên tâm rằng hình ảnh, video và các tập tin quan trọng của mình sẽ luôn được bảo vệ ở mọi môi trường khác nhau.