Vỉ hương đuổi muỗi Qinghe

250.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Qinghe
Trọng lượng 200g
Thời gian sử dụng khoảng 100 ngày
Thời gian bảo quản 2 năm
Số đăng ký thuốc đuỗi muỗi WP20180081
Số giấy phép sản xuất thuốc đuỗi muỗi 0042

Vỉ hương đuổi muỗi Qinghe, giải pháp xua đuổi muỗi mới, hiệu quả cao, không tạo khói, không cần năng lượng điện. Khắc phụ nhược điểm của các phương pháp cũ, sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao nên sử dụng vỉ hương đuổi muỗi Qinghe? 

Công nghệ an toàn, lâu dài và tiết kiệm

Vỉ hương đuổi muỗi Qinghe sử dụng công nghệ chống muỗi mới có nguồn gốc từ Pyrethrin, tự động khuếch tán mùi hương mà không cần tác dụng nhiệt hay bất cứ nguồn năng lượng nào. Góp phần tạo sự thoải mái và cảm giác an toàn so với những phương pháp truyền thống khác. Với phương pháp này, người dùng hoàn toàn có thể linh động sử dụng ở mọi nơi, từ nhà đến nơi làm việc hoặc bất cứ đâu bạn muốn.

Với thiết kế và công thức đặc biệt, vỉ hương đuổi muỗi có thể cho phép thời gian sử dụng (hiệu quả miếng hương) lên đến 100 ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với những phương pháp khác.

Thiết kế tối ưu, bền bỉ với môi trường

Vỉ hương đuổi muỗi sử dụng thiết kế tổng thể với tông màu trắng, toàn bộ các chi tiết chính đều được hoàn thiện 100% từ nhựa nên khá nhẹ chỉ 200g. Phần lớn diện tích bề mặt là các lỗ tròn, giúp khuếch tán mùi hương từ lõi bên trong. Sử dụng lõi hương chống muỗi dạng rắn, chính vì thế vỉ hương có thể làm việc một cách hiệu quả và bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Sản phẩm liên quan:

Sử dụng đơn giản, hiệu quả cao

Vỉ hương đuổi muỗi Qinghe có cơ chế hoạt động khá đơn giản, phù hợp với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau. Vì nguyên tắc hoạt động của sản phẩm là đuổi đi chứ không phải diệt muỗi, cho nên căn phòng cần mở thoáng để muỗi không bị kẹt lại trong nhà, vị trí tốt nhất để treo vỉ hương đó là ban công, cửa sổ,...

Cùng với thiết kế nút xoay trên thân vỉ hương, bạn có thể ghi lại cũng như điều chỉnh thời gian để nhắc nhở thay đổi sản phẩm sau thời gian sử dụng.

Hiệu quả lý tưởng nhất khi sử dụng vỉ hương đuổi muỗi là sau 3 ngày khi đó thuốc đã lan khắp phòng. Đồng thời, lõi hương được cấp phép cũng như chứng nhận an toàn không gây độc hại đối với cơ thể người, nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần sợ sản phẩm ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile cùng với rất nhiều thiết bị gia dụng độc đáo, hữu ích khác. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Qinghe
Trọng lượng 200g
Thời gian sử dụng khoảng 100 ngày
Thời gian bảo quản 2 năm
Số đăng ký thuốc đuỗi muỗi WP20180081
Số giấy phép sản xuất thuốc đuỗi muỗi 0042

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU