Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25

170.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model LS25
Kích thước 110 x 30 x 8mm
Khối lượng 20g
Cổng sạc giao diện chống sét 2A

Một trong những rắc rối khó chịu nhất của người dùng iPhone chính là bạn không thể nghe nhạc trong lúc cắm sạc và ngược lại. Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25 sẽ là phụ kiện giúp giải quyết nhanh và tiện nhất trong trường hợp này.

Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25

Ưu điểm Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25

So với các loại adapter chuyển đổi được cung cấp cho các thiết bị iPhone trên thị thì Hoco LS25 chiếm ưu thế nổi trội hơn khi được trang bị cùng lúc cả cổng âm thanh 3.5mm và thêm 1 cổng lightning thứ 2. Đối với phụ kiện này Hoco đã giải quyết được rất nhiều rắc rối cho người dùng iPhone cụ thể là bạn có thể thoải mái vừa nghe nhạc vừa sạc cho thiết bị của mình.

Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Chính vì là một phụ kiện nhằm mang đến sự tiện lợi, linh hoạt cho người dùng khi sử dụng mà Adapter Hoco LS25 được trang bị ngoại hình khá đơn giản và nhỏ gọn. Cụ thể với kích thước 110 x 30 x 8mm cùng khối lượng chỉ 20g nên hầu như người dùng sẽ không thấy vướng víu hay khác biệt khi sử dụng thiết bị. Hơn nữa thiết kế 2 cổng kết nối đối lập nhau thông qua thân kim loại vừa tạo vẻ chắc chắn vừa loại bỏ tình trạng rối dây khi người dùng sử dụng cùng lúc 2 cổng qua 2 dây cáp.

Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25

Vật liệu cao cấp, xử lý chi tiết

Toàn bộ phần thân Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25 được gia công từ vật liệu kim loại cao cấp. Vật liệu này cho độ bền khá cao cũng như khả năng chịu lực tốt. Các cổng giao diện được mạ vàng chắc chắn giúp thao tác cắm rút cũng như truyền dẫn âm thanh, dòng điện tốt không khác gì khi cắm trực tiếp trên giao diện iPhone.

Sản phẩm liên quan

Trang bị cùng lúc cổng lightning và 3.5mm

Adapter chuyển đổi Hoco LS25 thực hiện chuyển đổi cùng lúc các cổng lightning to lightninglightning to 3.5mm. Đây là một bước tiến tiện lợi nhất cho người dùng iPhone. Với thiết bị này thì bạn đã có thể cùng lúc vừa cung cấp năng lượng vừa nghe nhạc trên smartphone của mình, điều mà các thiết bị iPhone cơ bản không thể thực hiện được.

Adapter Lightning to 3.5mm Hoco LS25

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model LS25
Kích thước 110 x 30 x 8mm
Khối lượng 20g
Cổng sạc giao diện chống sét 2A

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container