Bộ 10 đôi đũa gỗ đàn hương đỏ cao cấp

160.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
14/02/2024, 20:34 sóng ... .. xxx.xx.84868
  • View all variations as list

Khác với phần lớn người phương tây, phần lớn người châu Á đều có truyền thống dùng đũa để gắp thức ăn, thay vì dùng dao và nĩa. Nắm được thói quen này của phần lớn người dùng châu Á, Xiaomi mới đây đã hợp tác để giới thiệu đến các Mifan sản phẩm bộ 10 đôi đũa gỗ đàn hương đỏ cao cấp.

Các sản phẩm xiaomi liên quan khác:

Bộ 10 đôi đũa gỗ cao cấp được làm từ 100% gỗ đàn hưởng đỏ, được sản xuất trên một quy trình sản xuất công nghiệp hiện đại. Quy trình sản xuất từ khâu lựa chọn gỗ, đến quá trình sơ chế, tạo hình đều được tiến hành trên một quy trình chuyên nghiệp cho sản phẩm độ chính xác cao.

Đủa cao cấp Xiaomi có kích thước chiều dài 25cm, đầu to có đường kính 0.8cm, đầu nhỏ với đường kính là 0.4cm. Phù hợp với tay người châu Á. Nhờ thiết kế thân tròn, bề mặt trơn nhẵn, giúp cho cảm giác cầm nắm đủa dễ chịu thoải mái.

Gỗ đàn hương đỏ được sử dụng để làm nên đũa cao cấp Xiaomi được xử lý đặc biệt, giúp chống lại mối mọt cũng như giữ được vẻ đẹp cho sản phẩm theo thời gian.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container