Bộ đũa nấu ăn cao cấp Xiaomi

160.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Đối với những quốc gia phương Đông, đặc biệt là các quốc gia ở khu vực Đông Bắc và Đông Nam Á thì văn hóa dùng đũa đã trở thành một nét đặc biệt và đặc trưng ở đây. Đũa xuất hiện trong mọi thao tác làm bếp của người dân, từ lúc chế biến cho đến bữa ăn. Chính vì vậy Xiaomi đã cho sản xuất Bộ đũa nấu ăn cao cấp Xiaomi để người dùng có thể thoải mái nấu nướng và chuẩn bị được những bữa ăn ngon như mong muốn.

Các sản phẩm liên quan:

Bộ đũa nấu ăn cao cấp Xiaomi được làm từ vật liệu tre tự nhiên nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đũa được sản xuất thủ công qua nhiều thao tác như cắt, gọt, đóng khuôn, đánh bóng, vân vân để đem lại sản phẩm cuối cùng vô cùng đẹp mắt và chất lượng.

Bộ đũa gồm tổng cộng 6 đôi đũa và nhờ việc được sản xuất từ nguyên liệu tre tự nhiên nên đũa có những đường vân rất đẹp và sang trọng, màu sắc giản dị, thanh lịch, phù hợp với mọi gian bếp người dùng.

Bộ đũa có kích thước 30x0.7x0.4cm. Nhờ thiết kế dài như vậy mà bạn có thể linh hoạt sử dụng đũa để nấu nướng. Đối với những món chiên, xào, nướng khi mà người nấu phải tiếp xúc với nguồn nhiệt mạnh thì đũa có khả năng giúp người nấu tránh xa nguồn nhiệt để không bị phỏng do nhiệt hay dầu mỡ bắn vào. Do đó, bạn cũng có thể dùng đũa để nấu lẩu hay những món tương tự một cách đơn giản.

Tất nhiên vì tính chất của vật liệu sản xuất đũa nên người dùng cần đảm bảo rửa sạch đũa sau mỗi lần sử dụng, tránh để đũa tiếp xúc trực tiếp với lửa. Khi bảo quản, cần bảo quản đũa ở những nơi khô ráo, sạch sẽ để đảm bảo độ ẩm xung quanh không làm cho đũa bị nấm mốc.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Bộ đũa nấu ăn cao cấp Xiaomi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm gia dụng xiaomi khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU