Bộ 2 miếng vải lau nhà cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2

200.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bạn đang sử dụng một chiếc máy hút bụi lau sàn Roborock gen 2 đẳng cấp? Bạn thắc mắc không biết phải làm sao khi miếng vải lau trên máy trở nên quá bẩn và có vẻ đã “quá đát”? Qúa đơn giản vì giờ đây bạn đã có ngay giải pháp thay thế bằng Bộ 2 miếng vải lau sàn cho máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2 dưới đây.

Bộ 2 miếng vải lau sàn chính là một phụ kiện thay thế cho miếng vải lau có sẵn trên máy hút bụi Xiaomi Roborock Gen 2. Sau một khoảng thời gian chừng 3-6 tháng, bạn có thể thay mới bằng bộ miếng vải lau khác để đảm bảo phụ kiện này trên máy luôn được sạch sẽ và vệ sinh.

Vì là một phụ kiện thay thế nên bộ 2 miếng vải này có kích thước tương đồng với phụ kiện này trên máy hút bụi. Thao tác tháo gắn miếng lau mới vài máy cũng vô cùng dễ dàng nhờ thiết kế rãnh cắm linh hoạt trên miếng lau này. Rãnh cắm cũng có tác dụng cố định chắc chắn miếng lau vào máy, đảm bảo miếng lau có thể tiếp xúc với hộp tiếp nước để làm ướt và lau sàn sạch sẽ.

Các sản phẩm liên quan

Bên cạnh đó, việc thiết kế 2 lớp khóa Velcro chất lượng cao trên miếng vải lau sàn cũng cho phép người dùng dễ dàng tháo dán miếng vải vào máy hút bụi. Do có ưu điểm là độ bám dính cao cũng như khả năng sử dụng lâu dài kể cả sau hàng trăm lần tháo gỡ, nên khóa velcro trên miếng vải sẽ cho phép bạn dùng được miếng vải nhiều lần và có thể thoải mái tháo gỡ khi muốn.

Trên bộ 2 miếng vải là lớp vải có khả năng hấp thụ nước và khóa nước cực mạnh. Miếng vải sẽ thấm hút ẩm liên tục sau mỗi 45 – 60 phút. Từ đó đảm bảo lớp vải luôn khô thoáng và sạch sẽ. Khi tiếp xúc với bề mặt sàn, do hệ thống vải có độ ma sát thấp nên miếng vải tuyệt đối không gây trầy xước sàn nhà cũng như không để sót bất cứ vết bẩn nào trên lộ trình máy hút bụi đi qua.

Với tất cả những thiết kế trên, bộ 2 miếng vải lau sàn có khả năng giữ nước và phân tán nước đồng đều lên bề mặt sàn khi lau. Bên cạnh khả năng giữ ẩm liên tục nên sàn nhà của bạn sẽ luôn được duy trì trong trạng thái sạch bong và không hề có bất cứ hạt bụi li ti nào có thể “sống sót” ở đây. Do đó, bạn có thể thoải mái nằm ngủ trên sàn mà chẳng còn nỗi lo nào về bụi bẩn.

Hiện, Bộ 2 miếng vải lau sàn cho máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roborock Gen 2 đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài 2 miếng vải lau sàn trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện Xiaomi tiện lợi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua