Phụ kiện thay thế robot hút bụi lau nhà Roborock S7, T7S, T7S Plus

100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868656936951
Còn hàng
+
Mua ngay

Cũng như nhiều phiên bản robot hút bụi khác, để cải thiện hiệu quả làm sạch của robot Roborock S7, T7S, T7S Plus sau thời gian sử dụng lâu dài thì người dùng cần phải định kì thay thế các phụ kiện. Tại Chiêm Tài Mobile bạn có thể tìm được đầy đủ các phụ kiện thay thế cho robot hút bụi Roborock nói riêng và nhiều phiên bản khác.

Các phụ kiện thay thế robot hút bụi Roborock S7, T7S, T7S Plus

Chổi quét chính

Chổi chính là công cụ quyết định khả năng quét bụi và làm sạch của robot. Trong thời gian sử dụng lâu dài nếu không được thay thế thì khó tránh khỏi chổi xuống cấp,mòn, rách và xơ xác. Từ đó việc quét và ma sát trên sàn sẽ đạt hiệu quả thấp, gây bỏ sót bụi. Chính vì vậy, người dùng cần chú ý đến việc thay thế chổi quét chính cho Roborock S7 để đảm bảo được hiệu quả làm sạch hoàn toàn của robot.

Tấm lọc bụi

Tấm lọc bụi trên robot Roborock S7 chính là bộ phận giúp lọc bỏ các vi khuẩn có hại như phấn hoa, nấm mốc, các chất gây di ứng,...ngăn ngừa vi khuẩn phát tán ngược lại môi trường bên ngoài. Chính vì vây, nếu bộ lọc quá bẩn thì hiệu quả lọc và hút sẽ giảm xuống, khiến bụi phát tán ngược gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Chính vì vậy, định kì từ 6 tháng đến 1 năm bạn nên thay thế tấm lọc bụi để giúp robot được làm việc hiệu quả hơn.

Sản phẩm liên quan

Vì sao cần thay thế phụ kiện cho robot hút bụi?

Phụ kiện robot hút bụi là những thiết bị đi kèm với robot trong suốt quá trình hoạt động chính vì vậy mà chúng cần được thay thế vào bảo dưỡng để máy được chạy êm và bền bỉ hơn. Việc thay thế định kì không những giúp robot có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn hạn chế tối đa các lỗi phát sinh nhỏ hay thậm chí là những lỗi lớn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh thường xuyên cho robot hút bụi để tránh việc phải thay thế linh kiện thường xuyên do hỏng hóc.

Mua phụ kiện robot hút bụi ở đâu?

Bạn đang muốn tìm kiếm các phụ kiện để thay thế cho chiếc robot hút bụi lau nhà của mình nhưng lại lo lắng sợ mua phải hàng kém chất lượng hay phụ kiện robot hút bụi không chính hãng. Thì hãy đến ngay với Chiêm Tài Mobile, đây không chỉ là nơi cung cấp phụ kiện thay thế cho robot chính hãng, giá tốt và đa dạng mà còn có rất nhiều mẫu robot hút bụi, máy hút bụi,...mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn đầu tư cho gia đình mình.