Vải lau thay thế cho Robot hút bụi lau nhà thông minh Mijia Vacuum Mop P

230.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6934177716263_70A5
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sử dụng Robot hút bụi lau nhà Mijia Vacuum Mop P. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng thì miếng vải lau đi kèm sản phẩm trở nên quá bẩn và bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế. Giải pháp lúc này đó chính là sở hữu Vải lau thay thế cho Robot hút bụi lau nhà thông minh Mijia Vacuum Mop P.

Lí do nên sử dụng Bộ 30 miếng vải lau thay thế cho Robot hút bụi lau nhà thông minh Mijia Vacuum Mop P

Thiết kế chất lượng, vật liệu cao cấp

Bộ sản phẩm vải lau thay thế cho robot hút bụi Mijia Vacuum Mop P gồm 30 miếng vải lau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thay thế và sử dụng cho người dùng trong thời gian dài. Chất liệu chính là vải không dệt dễ phân hủy và tái chế với khả năng hút nhanh bụi và tóc hiệu quả. Ngoài ra, kết cấu sợi vải nhẹ và mềm mại không chỉ giúp nhanh chóng làm sạch mọi vết bẩn mà còn giúp bảo vệ sàn nhà tốt hơn, tránh trầy xước trong quá trình lau.

Khả năng làm sạch cao

Bộ 30 miếng vải thay thế Mijia Vacuum Mop P có thể dùng 1 lần và vứt ngay, rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa người dùng có thể linh hoạt sử dụng cho việc lau khô và ướt. Cụ thể vải lau không có khả năng hấp thụ mạnh và quét sạch các loại bụi, tóc. Vải lau ướt có khả năng hút nước mạnh, lớp khóa nước ở giữa nhanh chóng khóa ẩm để đảm bảo sàn nhà luôn sạch sẽ, không ráo ngay sau khi lau.

Sản phẩm liên quan

Tương thích tốt, dễ tháo lắp

Đặc biệt, với vải lau robot hút bụi Mijia Vacuum Mop P thì người dùng có thể dễ dàng dán, thay thế và xé sau khi đã sử dụng. Thao tác vô cùng nhanh chóng, đơn  giản nhưng vẫn cho khả năng cố định tốt miếng vải lau, đảm bảo quá trình hoạt động của robot hút bụi luôn được ổn định.