Chổi quét chính thay thế cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (2019)

190.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay


Video review sản phẩm

Cũng như một số phụ kiện thay thế khác thì chổi quét chính thay thế cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (2019) cũng là lựa chọn hợp lý sau thời gian dài sử dụng để đảm bảo hiệu quả hút bụi cho thiết bị.

Vì sao cần trang bị Chổi quét chính thay thế cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (2019)?

Không còn lạ lẫm với khả năng làm sạch của robot Xiaomi Mijia Gen 2. Tuy nhiên trên thực tế thì nhà sản xuất khuyên rằng người dùng cần thay mới chổi quét định kì từ 6-12 tháng để cải thiện hiệu quả hút bụi được ổn định nhất. Trong trường hợp này thì Chổi quét chính thay thế cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (2019) là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Chổi quét chính robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 sử dụng kết cấu các sợi lông cao su hình chữ V. Thiết kế này giúp tăng hiệu quả tiếp xúc phù hợp hơn với mặt đất trong quá trình làm sạch. Đặc biệt là kết cấu chổi quét giúp áp suất không khí tập trung mạnh ở trung tâm giúp thu gom tất cả rác, bụi vào hộp bụi làm sạch hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Chổi quét chính thay thế này còn được trang bị vật liệu ABS, BAYER cao cấp, sợi lông nylon chống mài mòn tốt. Từ đó vừa mang đến độ bền cao hơn, tăng hiệu quả hút bụi lại vừa bảo vệ mặt sàn tốt hơn, tránh làm trầy xước.

Sản phẩm liên quan

Đặc biệt, Chổi quét chính thay thế máy hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 còn được thiết kế 1 bàn chải phụ đi kèm để cắt và làm sạch lông, tóc quấn quanh bàn chải chính. Từ đó giúp các thao vệ sinh chổi quét của người dùng được dễ dàng hơn sau mỗi lần sử dụng.

Xem thêm:  máy hút bụi robot xiaomi giá tốt!

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container