Cảm biến nước Aqara Homekit

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Model SJCGQ11LM
Kích thước 50 x 50 x 15 mm
Kết nối Zigbee
Pin CR2032
Thời gian sử dụng khoảng 2 năm

Nước tràn từ nhà tắm hoặc bồn chứa nước do người dùng quên tắt là một trong những vấn đề khá phổ biến và rất nhiều người gặp phải vấn đề này. Nó không chỉ ảnh hưởng đến các vât dụng đồ dùng khác trong nhà, mà hơn thế nó là một trong những nguyên nhân của tình trạng lãng phí nước hiện nay. Chính vì lý do này, cảm biến nước Aqara đã ra đời, như một giải pháp tối ưu để chấm dứt những vấn đề trên.

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4  300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minh   GỌI 1900.2667

Cảm biến nước Aqara là một trong những sản phẩm nằm trong gói nhà thông mình Homekit đến từ Aqara. Giải pháp bao gồm nhiều thành phần với mục đích chính là giúp cho mọi thứ trong nhà bạn trở nên tự động hóa và thông mình hơn. Giúp cuộc sống của con người tiện nghi và hiện đại hơn.

Thường được đặt trên sàn nhà hoặc gần khu vực nguồn nước, cảm biến sẽ giúp phát hiện sự xuất hiện bất thường của nước (khi mực nước vượt quá 0.5mm). Khi đó, thiết bị cảm biến sẽ ngay lập tức phát thông báo về cho bộ điều khiển trong tâm, để kịp thời phát tín hiệu báo động cũng như đưa ra các lệnh để tắt công tắc điều khiển máy bơm nước. Ngoài ra một thông báo cũng được gửi trực tiếp về điện thoại.

Giống như nhiều thành phần khác trong bộ sản phẩm nhà thông minh Aqara, cảm biến nước cũng sử dụng giao thức ZigBee, cho khả năng thiết lập và kết nối vô cùng đơn giản.

Là một thiết bị điện tử, lại phải thường xuyên tiếp xúc với nước, nên việc trang bị khả năng kháng nước sẽ là một yêu cầu tất yếu. Chuẩn kháng nước và bụi theo chuẩn IP67, cho phép người dùng thoải mái sử dụng thiết bị ở cả những nơi ẩm ướt và mà không phai lo về độ bền cũng như tính ổn định của cảm biến.

Thiết bị cảm biến sử dụng nguồn năng lượng đến từ viên pin CR2032, nên bạn có thể thoải mái sử dụng thiết bị trong thời gian dài mà không phải quan tâm đến vấn đề sạc lại pin. Tuổi thọ của pin có thể kéo dài lên đến 2 năm.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Xiaomi.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Model SJCGQ11LM
Kích thước 50 x 50 x 15 mm
Kết nối Zigbee
Pin CR2032
Thời gian sử dụng khoảng 2 năm