Cảm ứng Coolpad Fancy E561

90.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Rất nhiều người dùng điện thoại Coolpad Fancy E561 tỏ ra khá hoang mang khi màn hình LCD vẫn sáng đèn và hiển thị bình thường nhưng cảm ứng lại xuất hiện một vài điểm chết, bị đơ gây cản trở quá trình sử dụng. Đây là những dấu hiệu cho thấy điện thoại của bạn đang hỏng màn hình cảm ứng. Sự cố này rất thường xuyên gặp phải trên các thiết bị Smartphone, vì vậy chúng ta không cần quá lo lắng. Hãy đến Chiếm Tài Mobile và tìm kiếm ngay màn hình cảm ứng Coolpad Fancy E561 để tiến hành thay thế.

Có thể nói, màn hình cảm ứng là bộ phận rất dễ bị tổn thương bởi chỉ từ những tác động vô cùng nhỏ lên màn hình, những lần va đập vô ý, bất cẩn làm rơi rớt máy,... sẽ khiến mặt kính cảm ứng bị ảnh hưởng. Nhẹ thì cảm ứng bớt nhạy, chạm vuốt nhiều lần mới hoạt động, nhảy điểm cảm ứng không như ý muốn của người dùng. Hoặc nặng hơn, màn hình sẽ có các vùng chết, liệt toàn bộ cảm ứng dẫn đến người dùng không thể sử dụng được.

Cảm ứng Coolpad E561

Màn hình cảm ứng Coolpad Fancy tại Chiếm Tài Mobile là loại cảm ứng linh kiện chất lượng cao, tương thích hoàn hảo với màn hình cong 2.5D và bộ khung trên máy. Đảm bảo màu sắc hiển thị sắc nét, cảm ứng nhanh nhạy, thao tác chạm vuốt với tốc độ ấn tượng không hề thua kém màn máy zin.

Sản phẩm liên quan:

Tất cả các sản phẩm linh kiện đã được test máy kĩ lưỡng, hạn chế tối đa tình trạng phát sinh lỗi khi đến tay người dùng. Khi mua linh kiện cảm ứng tại cửa hàng khách hàng sẽ được tự tay test sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nếu có.

Bên cạnh cảm ứng CoolPad Fancy E561, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều linh kiện điện thoại khác. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế linh kiện có thể ghé trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149, Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn để biết thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ. Trường hợp khách hàng cần tư vấn từ xa vui long liên hệ qua số điện thoại 1900.2667 để được hỗ trợ tận tình.

Xin chân thành cảm ơn!

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU