Cảm ứng zin mạch đồng màu vàng iPad mini 1/ 2 (màu trắng, đen)

90.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Thay cảm ứng mới cho màn hình iPad mini bị loạn, liệt cảm ứng,

Mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ, do rơi rớt, dẫn đến làm việc chậm chờn.

Hay thay ngay cảm ứng zin iPad mini 1/ 2 cho chiếc máy tính bảng của mình.

Cảm ứng zin iPad mini 1/ 2 được Chiêm Tài Mobile cung cấp là thành phần linh kiện cao cấp. Được sản xuất bởi những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín. Cảm ứng có thể sử dụng trên cả 2 model là iPad mini 1 và iPad mini 2 của Apple.

Cảm ứng zin dễ dàng phân biệt với phần mạch đồng màu vàng phía sau, giúp người dùng dễ dàng phân biệt và là một yếu tố để khẳng định chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh màn hình, cảm ứng cho iPhone/ iPad, Chiếm tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện uy tín chất lượng dành cho các dòng điện thoại khác. Giá các sản phẩm linh kiện được cập nhật liên tục, vì thế khách hàng nên thường xuyên cập nhật để có mức giá tốt nhất.

Hiện tại cảm ứng zin cho iPad mini 1/ 2 đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU