Camera IP giám sát PTZ IMI 1080p (Plus)

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu IMI
Model CMSXJ03A
Khẩu độ F2.1
Độ phân giải 1080p
Góc rộng 110º
Xoay ngang 360º
Kết nối WIFI IEEE 802.11 b/n/g 2.4GHz
Khối lượng 251g
Mã hóa dữ liệu H.265
Lưu trữ micro SD (16 - 64GB)
  Hỗ trợ lắp ngược.

VIDEOS

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho việc giám sát ngôi nhà của mình, bạn cần một hệ thống camera có chất lượng cao, làm việc ổn định và đặc biệt là có tích hợp công nghê hình ảnh hiện đại. Camera IP giám sát 360 IMI 1080p plus, chính là sựa lựa chọn không thể nào hợp lý hơn.

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4  300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minh   GỌI 1900.2667

Giống như những hệ thống camera quan sát tại gia khác, camera IMI 360 vẫn sử dụng phương thức liên kết và đồng bộ qua hệ thống mạng WIFI tại gia đình. Ưu điểm chung vẫn là khả năng thiết lập đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được, tính ổn định trong quá trình sử dụng và đặt biệt là khả năng xem trực tiếp nội dụng tại bất cứ đâu bạn muốn.

IMI PTZ 1080 Plus là một chiếc camera IP có tầm quan sát khá rộng. Với khả năng xoay chuyển linh hoạt theo cả chiều ngang và dọc, cùng với ống kính góc rộng lên đến 110º. Chỉ cần 1 chiếc Camera đặt tại góc phòng, người dùng hoàn toàn có thể bao quát toàn bộ căn phòng của mình. Khả năng xoay chuyển linh hoạt cũng giúp camera có thể phát hiện và theo dõi bất cứ chuyển động nào mà nó bắt được.

Camera IMI phiên bản full HD sử dụng cảm biến với độ phân giải 1920 x 1080p, đi cùng ống kính có khẩu độ lớn lên đến F2.1, giúp cho hình ảnh thu được từ camera rõ nét với độ chi tiết cao hơn. Ngoài độ phân giải cao, sản phẩm còn được hỗ trợ cả công nghệ HDR tiên tiến, giúp cân bằng màu sắc và độ chi tiết hình ảnh, giảm tình trạng lóa cháy hình ở những khu vực có ánh sáng phức tạp.

Camera giám sát đến từ IMI còn thu hút người dùng bởi khả năng nhìn đêm vô cùng ấn tượng. Việc sử dụng kết hợp đèn hồng ngoại đi kèm với thuật toán tái tạo màu sắc. Nên dù cho quan sát trong môi trường thiếu sáng, hình ảnh mà camera cho ra vẫn khá chi tiết và hiển thị đầy đủ màu sắc chứ không chuyển sang màu đơn sắc như phần lớn các sản phẩm camera nhìn đêm khác.

Không chỉ có phần cứng tốt, sản phẩm còn được trang bị bộ phần mềm với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo (AI). Hệ thống Ai sẽ giúp camera nhận dạng các vật thể và môi trường một cách chính xác, từ đó việc phát hiện người và những dấu hiệu bất thường sẽ trở nên chính xác hơn.

Bên cạnh là một chiếc camera giám sát, PTZ IMI Plus cũng được trang bị hệ thống micro và loa ngoài, giúp người dùng có thể thực hiện nhanh các cuộc hồi thoại 2 chiều.

IMI là một thương hiệu nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi, chính vì thế, người dùng hoàn toàn có thể kết nối và đồng bộ camera thông qua ứng dụng Mi Home, giống như những sản phẩm camera Xiaomi khác. Sau khi đồng bộ, camera cũng có thể thực hiện chức năng cơ bản như gửi thông báo về điện thoại cũng như cho phép người dùng xem trực tiếp nội dung ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu IMI
Model CMSXJ03A
Khẩu độ F2.1
Độ phân giải 1080p
Góc rộng 110º
Xoay ngang 360º
Kết nối WIFI IEEE 802.11 b/n/g 2.4GHz
Khối lượng 251g
Mã hóa dữ liệu H.265
Lưu trữ micro SD (16 - 64GB)
  Hỗ trợ lắp ngược.

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu