Camera IP giám sát Aqara full HD 1080P (cục trung tâm HomeKit)

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
02/11/2022, 21:41 admin ... ..t xxx.xx.34567

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Kích thước 99 x 77 x 70 mm
Độ phân giải 1080p
Ống kính Fisheye 180°
Kết nối Wifi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz; ZigBee
Lưu trữ Thẻ nhớ SD, đám mây

Với tình trạng xã hội bất ổn như hiện nay, ngôi nhà của bạn có thể bị xâm nhập trái phép bất cứ khi nào nếu như chúng ta không có những biện pháp đề phòng hợp lý. Chính vì điều này nhiều người đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giám IP cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một trong số những thiết bị như thế, Camera IP giám sát Aqara 1080P. Một chiếc camera IP đặc biệt có khả năng liên kết với bộ sản phẩm ngôi nhà thông minh HomeKit.

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4  300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minh   GỌI 1900.2667

Giống như những thiết bị thông minh mang thương hiệu Aqara như ổ cắm, công tắc, bóng đèn,... Camera IP giám sát Aqara 1080P cũng là một thiết bị được trang bị khả năng kết nối và sử dụng cùng với bộ sản phẩm ngôi nhà thông minh home kit. Thiết kế nhỏ gọn và thông minh của Camera IP Aqara cho phép việc lắp đặt camera vô cùng đơn giản và nhanh chống. Chúng ta chỉ cần đặt lên bàn, dán lên trần nhà hay bức tường nào đó là đã có thể thiết lập và quan sát ngôi nhà của mình.

Đối với một chiếc camera an ninh thì chất lượng hình ảnh là một yếu tố vô cùng quan trọng. Camera IP giám sát Aqara 1080P mang trên mình ống kính có hỗ trợ độ phân giải lên đến Full HD, đi kèm với đó là ống kính dạng Fisheye. Với trang bị như vậy camera có thể thu được hình ảnh với chất lượng cực tốt, hình ảnh rõ ràng, độ nhiễu thấp. Góc nhìn siêu rộng lên đến 180°, cho phép bạn bao quát toàn bộ căn phòng.

Trang bị khả năng kết nối và đồng bộ với hệ thống wifi gia đình, Camera Aqara 1080P có thể cung cấp hình ảnh về ngôi nhà cho chủ nhân ở bất cứ nơi đâu. Hỗ trợ xem hình ảnh trên điện thoại theo thời gian thực. Gửi thông báo đẩy kèm đoạn video ngắn lên điện thoại của chủ nhân, khi phát hiện các chuyển đông bất thường trong ngôi nhà.

Tuy nhiên đó chưa phải là những gì mà chiếc Camera này có thể làm được. Camera IP giám sát Aqara 1080P được trang bị khả năng kết nối với hệ thống các thiết bị trong bộ sản phẩm Home Kit. Tiêu biểu như các thiết bị cảm biến gắng cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến báo cháy,..., Giúp nâng cao khả năng làm việc và giúp cho ngôi nhà của bạn được an toàn hơn.

Một số ví dụ cụ thể: như khi sử dụng cảm biến chuyển động, cảm biến gắng cửa. Bất cứ chuyển động nào được phát hiện, từ cảm biến, camera sẽ nhanh chống lưu loại hình ảnh hoặc video sau đó gửi ngay cho chủ nhân, thông qua thông báo trên điện thoại. Chúng ta cũng có thể thông qua những hình ảnh cung cấp từ camera, để quản lý hoạt động của các thiết bị điện như đèn, máy điều hòa một cách nhanh chống, mà không cần phải có mặt tại nhà. Tắt mở thiết bị nhanh chống nếu chúng được kết nối với các sản phẩm trong bộ ngôi nhà thông minh Home Kit.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm camera IP Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Aqara
Kích thước 99 x 77 x 70 mm
Độ phân giải 1080p
Ống kính Fisheye 180°
Kết nối Wifi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz; ZigBee
Lưu trữ Thẻ nhớ SD, đám mây