Cân tiểu ly điện tử SENSSUN EK9643K

310.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6922227111649
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu  SENSUN
Model  EK9643K
Kích thước  210 x 160mm
Hiển thị chính xác  1g
Phạm vi cân  2g~5kg

 

VIDEOS

Bạn cần tìm một chiếc cân có độ chính xác cao để cân những vật dụng nhỏ, có trọng lượng khá nhẹ. Cân tiểu ly điện tử SENSSUN EK9643K sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Ưu điểm của Cân tiểu ly điện tử SENSSUN EK9643K

Cân chính xác đến 1g, phạm vi cân lớn

Đối với những người làm bánh, việc cân chính xác các nguyên liệu là khá quan trọng. Các nguyên liệu khác nhau sẽ có trọng lượng khác nhau. Cân tiểu ly SENSSUN có phạm vi cân dao động trong khoảng từ 2g đến 5kg đáp ứng được nhu cầu đó một cách đơn giản.

Bên cạnh đó cân tiểu ly điện tử SENSSUN còn có khả năng chuyển đổi đơn vị độc đáo. Cụ thể hệ thống nhận biết đơn vị đo sữa và nước là mililit, và nhận ra sự chuyển đổi trọng lượng và thể tích để giải quyết vấn đề chuyển đổi đơn vị giữa gram và mililit trong cân nấu nướng khá thông minh.

Sản phẩm liên quan

Ngoài ra điểm khác biệt của cân tiểu ly EK9643K so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường đó là khả năng hiển thị chính xác đến 1g. Tính năng cảm biến trong cân tiểu ly khá nhạy, cho độ chính xác cao, giúp những người ăn kiêng có thể đạt được tỷ lệ chính xác các thành phần cho bữa ăn, việc làm bánh cũng đơn giản hơn

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt

Thiết kế cân tiểu lySENSSUN với màu trắng khá đẹp mắt. Cân tiểu ly điện tử EK9643K gồm cân và 1 khay đựng có thể tách rời khá thuận tiện. Phần khay đựng được gia công từ chất liệu ABS có độ bền cao, dù tiếp xúc trực tiếp với các nguyên liệu mà vẫn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Thân cân có kích thước khá nhỏ gọn, thân cân khá mỏng chỉ 11mm, tương tự như 1 chiếc ipad, dễ dàng để người dùng đặt và sử dụng ở mọi nơi mà không chiếm nhiều diện tích, việc lưu trữ khi không sử dụng cũng đơn giản hơn.

Cân điện tử được trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao, các thông sô hiển thị rõ ràng giúp việc đọc dễ dàng hơn ngay cả trong bóng tối. Bên cạnh đó cân được trang bị 2 viên pin số 7 có chế độ chờ lâu dài, dù không sử dụng thường xuyên cũng không cần lo lắng về việc thay pin. Dưới thân cân nhà sản xuất còn trang bị thảm chống trượt giúp cố định cân trên mặt phẳng.

Cách sử dụng đơn giản

Cách sử dụng cân tiểu ly khá đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ bật nguồn, lúc này cân ở trạng thái số 0. Đặt nguyên liệu cần đo lên cân, lúc này ở màn hình LCD sẽ hiển thị cân nặng của nguyên liệu đó. Sau khi cân nguyên liệu đầu tiên, bạn chỉ cần nhấn nút trở về ZERO và đặt nguyên liệu tiếp theo lên mà không cần lấy nguyên liệu đầu tiên xuống khá tiện lợi.

THÔNG SỐ

Thương hiệu  SENSUN
Model  EK9643K
Kích thước  210 x 160mm
Hiển thị chính xác  1g
Phạm vi cân  2g~5kg

 

VIDEOS