Xiaomi smart Cube HomeKit

320.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Kích thước mỗi mặt 45mm
Trọng lượng 58g
Loại pin CR2450
SRRC CMIIT ID 2016DP0965
Nhiệt độ hoạt động -10 ~ +50 ° C
Màu sắc Trắng, hồng, xanh nhạt
Mô hình MFKZQ01M

Các thiết bị gia đình thông minh là một giải pháp tối ưu giúp người dùng biến ngôi nhà bình thường của mình trở thành những ngôi nhà thông minh. Tuy nhiên điểm hạn chế ở đây là việc nó phụ thuộc rất nhiều vào smartphone, khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và khá bất tiện. Hiểu được tâm lý này của khách hàng thì Xiaomi đã đưa ra một giải pháp để giúp giải quyết phiền toái này. Sản phẩm có tên là Xiaomi smart Cube HomeKit, một thiết bị có thể liên kết và điều khiển tất cả các sản phẩm thông minh của Xiaomi trong ngôi nhà của bạn chỉ bằng những thao tác đơn giản.

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ
Lắp Camera (từ 3 cái), + 100k từ cái thứ 4  300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minh   GỌI 1900.2667

Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn và độc đáo với tính năng tuyệt vời có thể điều khiển tất cả các sản phẩm của Xiaomi chỉ bằng những di chuyển nhỏ của nó. Có gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ cần dùng một tay và duy chuyển một thiết bị xin sắn nhưng lại có thể điều khiển bất cứ sản phẩm thông minh nào trong nhà mà bạn mong muốn.

Sản phẩm này có thể điểu khiển được các thiết bị như Xiaomi TV thông minh, máy lọc không khí, đèn Xiaomi, Xiaomi thông minh Plug, Camera Xiaomi, đèn bàn Xiaomi..v.v.

Sản phẩm Xiaomi smart Cube HomeKit chỉ có thể sử dụng cùng với bộ sản phẩm Xiaomi ngôi nhà thông minh (HomeKit). Sản phẩm này cũng có App chuyên dụng mà bạn có thể cài vào smartphone của mình để điều khiển.

Mỗi mặt bên của sản phẩm này chỉ 45mm và sản phẩm này chỉ có trọng lượng là 73g. Sản phẩm này có 3 màu sắc đó là trắng, hồng và xanh nhạt. Sản phẩm này không chỉ là một thiết bị tiện tích cho ngôi nhà mà nó còn giúp cho bạn trang trí ngôi nhà của mình.

Sản phẩm này có thể điều khiển các vật dụng trong gia đình với 6 động tác khách nhau gồm có:

-         Đẩy sản phẩm

-         Lắc sản phẩm qua lại

-         Gõ 2 lần liên tiếp

-         Xoay sản phẩm

-         Lật 90 độ

-         Lật 180 độ.

Sản phẩm Mi Smart Home Cube này tiêu thụ điện năng vô cùng thấp với loại pin được sử dụng là CR2450 3V.  Mi Smart Home Cube này sử dụng các giao thức truyền thông ZigBee IEEE 802.15.4 như các sản phẩm thiết bi thông minh mà Xiaomi Gateway đã sản xuất. Sản phẩm này tiêu thụ rất ít năng lượng nhưng khả năng kết nối với các thiết bị khác cũng bị giới hạng trong 10-15m. San phẩm này cũng cực kỳ ít tốn năng lượng cho việc kết nối Wifi hay Bluetooth.

Sản phẩm Cube điều khiển thông minh này được làm bằng vật liệu cao cấp UV có khả năng bảo vệ sản phẩm này dưới ánh nắng mặt trời nhờ đó duy trì tuổi thọ cho sản phẩm. Ngoài ra thì sản phẩm này cũng được thiết kế đặc biệt để bảo vệ sản phẩm này khỏi môi trường có độ ẩm cao để duy trì tuổi thọ cho sản phẩm.

Sản phẩm hiện đang được bán tại Chiêm Tài Mobile cùng với nhiều thiết bị gia dụng Xiaomi thông minh khác. Nếu là một tính đồ của Xiaomi và muốn tìm hiều về các sản phẩm. Khách hàng có thể ghé qua công ty  tại địa chỉ 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Hoặc nếu không có thời gian, bạn vẫn có thể tham khảo trên website www.chiemtaimobile.vn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Kích thước mỗi mặt 45mm
Trọng lượng 58g
Loại pin CR2450
SRRC CMIIT ID 2016DP0965
Nhiệt độ hoạt động -10 ~ +50 ° C
Màu sắc Trắng, hồng, xanh nhạt
Mô hình MFKZQ01M

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container