Cốc sạc nhanh 20W iPhone 12 (chính hãng)

400.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868130128433
Còn hàng
+
Mua ngay

Sạc nhanh chóng, kích thước nhỏ gọn là những trải nghiệm của người dùng khi sở hữu cốc sạc nhanh 20W Apple (chính hãng). Đây là mẫu cốc sạc chính hãng Apple với công suất lớn, cho khả năng sạc nhanh chóng cho mọi thiết bị iPhone, đặc biệt là chiếc iPhone 12 mới nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, hoàn thiện tốt

Về thiết kế, Cốc sạc nhanh 20W Apple (chính hãng) vẫn sở hữu màu sắc trắng trang nhã giống như nhiều phụ kiện khác của Apple. Vật liệu nhựa được Apple sử dụng khá cao cấp và chắc chắn, mang đến độ bền cao cho sản phẩm sau thời gian dài sử dụng.

Trên cốc sạc nhanh, Apple đã lượt bỏ cổng sạc USB-A thông thường và thay bằng cổng USB-C hiện đại. Bởi vì ngoài việc đây là một chuẩn kết nối hiện đại, thì USB-C cho hiệu quả truyền tải điện năng cao hơn rất nhiều.

Công suất sạc nhanh 20W

Cốc sạc iPhone chính hãng cung cấp công suất sạc đến 20W, nhờ đó mà người dùng có thể sạc nhanh cho các thiết bị iPhone của mình, đặc biệt là iPhone 12 mới nhất. Công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) độc quyền, giúp tăng tốc độ sạc lên gấp 2.5 lần so với bộ sạc thông thường, từ đó giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian sạc cho các thiết bị của mình.

Để phát huy tối đa công suất sạc, hiệu quả sạc đạt cao nhất thì bạn nên sử dụng kết hợp dây cáp C to lightning chuẩn PD chất lượng.

Sản phẩm liên quan

Đầy đủ các trang bị an toàn

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như các thiết bị sạc thì Cốc sạc nhanh 20W iPhone 12 cũng được trang bị đầy đủ các chuẩn bảo vệ tránh quá dòng, quá điện áp, quá nhiệt hay mạch điện bị chập. Sản phẩm được kiểm định khắt khe và được cấp chứng chỉ an toàn cháy nổ: ROSH, CE, FCC giúp đảm đảm an toàn cho người sử dụng.