Đế sạc cho vòng microsoft band 2

250.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Mặc dù những chiếc vòng đeo tay thông minh đến từ thương hiệu microsoft không được phổ biến giống như những thiết bị đến từ Samsung hay Apple. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người dùng biết đến và đang sử dụng những chiếc vòng này, trong đó microsoft band 2 là một đại diện nổi bật. Bên cạnh chiếc vòng phụ kiện đế sạc cho microsoft band 2 cũng là một sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều bởi người dùng. Những người sở hữu microsoft band 2 nhưng hỏng sạc hoặc mất đế sạc trong quá trình sử dụng.

Bộ sản phẩm đế sạc microsoft band 2 gồm có dây cáp rời và phần đế sạc có thiết kế nhỏ gọn. Toàn bộ các chi tiết đều được làm từ chất liệu nhựa, trừ các tiếp điểm được làm bằng chất liệu đồng. Giúp chiếc dock có thể liên kết với chiếc vòng để có thể sạc cho thiết bị.

Sản phẩm đế sạc được thiết kế giống như sạc zin theo vòng và dành cho microsoft band 2. Vì thế người dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức độ tương thích đế sạc với thiết bị.

Sản phẩm hiện đang được Chiếm Tài Mobile phân phối. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm đế sạc, dock sạc khác

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU