Cốc sạc nhanh QC3.0 3 cổng USB Hoco C24B

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C24B
Chất liệu nhựa PC
Output

USB1: 3.6V-6.5V/3A, 6.6V-9V/2A, 9.1V-12V/1.5A

USB2 : 5V/2.4A

USB3 : 5V/2.4A

Công nghệ sạc nhanh QC3.0
Tương thích smartphone, tablet, máy tính

Trên thị trường cốc sạc hiện nay dường như đang tồn tại một cuộc “chạy đua không tên” giữa các nhà sản xuất phụ kiện điện thoại trong lĩnh vực sản xuất cốc sạc. Khi mà ngày càng nhiều thiết bị tích hợp nhiều tính năng ưu việt được cho ra đời. Và đặc biệt trong số đó chính là sự hiện diện của Cốc sạc nhanh QC3.0 3 cổng USB Hoco C24B.

Cốc sạc nhanh QC3.0 3 cổng USB Hoco C24B lại tiếp tục là một phụ kiện sạc thông minh nữa được nhà sản xuất phụ kiện uy tín Hoco cho ra mắt. Đối với sản phẩm lần này, mọi thứ trở nên vô cùng thuận tiện khi mà chỉ với một chiếc cốc sạc nhỏ gọn, bạn đã có thể làm được ti tỉ việc khác nhau. Đầu tiên, không cần bàn đến thiết kế gọn nhẹ của sản phẩm, cốc sạc lần này của Hoco cũng được gia công từ chất liệu nhựa chống cháy nổ PC + ABS cao cấp, giúp bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, cốc sạc nhanh 3 cổng USB Hoco C24B còn được thiết kế 3 cổng USB với thông số đầu ra khác nhau để hỗ trợ sạc cùng lúc 3 thiết bị. Các chấu sạc được gia công tỉ mỉ với độ hoàn thiện cao nhất, sẽ đảm bảo cho thiết bị sạc của bạn được tương thích hoàn toàn với cốc sạc này. Không những vậy, bằng việc ứng dụng công nghệ máy tiện CNC tân tiến, cốc sạc đã đạt được độ hoàn thiện đáng kể và đem lại cảm giác cầm nắm đã tay cho người dùng.

Các sản phẩm liên quan

Không những vậy, cốc sạc nhanh 3 cổng USB Hoco C24B còn sở hữu một ưu điểm mà không phải cốc sạc nào cũng có được. Đó chính là thiết kế chân sạc linh hoạt, phù hợp với nhiều loại ổ cắm khác nhau. Bên cạnh chân sạc phổ biến ở Việt Nam, cốc sạc còn được thiết kế chân sạc chuẩn châu Âu và chuẩn Anh, Mỹ. Điều đó có nghĩa là với chiếc cốc sạc này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi du lịch hoặc công tác ở bất cứ đâu mà không lo chân sạc của cốc không tương thích với ổ cắm của nước sở tại.

Bên cạnh ưu điểm trên, cốc sạc nhanh 3 cổng USB Hoco C24B còn được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, hỗ trợ sạc nhanh cho thiết bị của bạn. Như vậy, không những cốc có khả năng sạc cùng lúc 3 thiết bị điện thoại, máy tính bảng mà còn có khả năng rút ngắn thời gian sạc thiết bị cho bạn. Để từ đó, tiết kiệm được kha khá thời gian sạc thiết bị vốn không mấy vui vẻ này.

Tất nhiên, với tính năng sạc nhanh và sạc nhiều thiết bị cùng lúc, nhà sản xuất cũng không quên bổ sung chip cân bằng trong cốc sạc. Chip sẽ đóng vai trò nhận diện và điều chỉnh dòng điện bên trong cốc sạc. Bất cứ một sự cố điện nào xảy ra cũng được chip chủ động nhận biết và ngắt mạch để bảo vệ an toàn cho thiết bị sạc của bạn. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cốc sạc của mình khỏi những sự cố phổ biến khi sạc như quá áp, quá dòng, quá mạch.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Cốc sạc nhanh 3 cổng USB Hoco C24B tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị cốc sạc thú vị khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model C24B
Chất liệu nhựa PC
Output

USB1: 3.6V-6.5V/3A, 6.6V-9V/2A, 9.1V-12V/1.5A

USB2 : 5V/2.4A

USB3 : 5V/2.4A

Công nghệ sạc nhanh QC3.0
Tương thích smartphone, tablet, máy tính

Sản phẩm cùng thương hiệu